Cuộc sống sang chảnh vạn người mơ của vợ đại gia kim cương sau hơn 1 năm chồng chia tay Hồ Ngọc Hà


Sau hơn một năm khép lại ồn ào… vợ đại gia kim cương đã vui trở lại và liên tục chia sẻ những khoảnh khắc sống sang chảnh bên bạn bè và người thân.

Thời điểm hơn 1 năm trước, câu chuyện vợ đại gia Chu Đăng Khoa tố Hồ Ngọc Hà là kẻ thứ ba trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, một năm trở lại đây chị Vân Anh tuyệt nhiên không hề nhắc đến những chuyện đã qua trong quá khứ. Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân chỉ đăng tải những bức ảnh gia đình hạnh phúc hay khoe cuộc sống sang chảnh trong căn biệt thự đắt tiền cùng những chuyến du lịch sang trọng. Dù chồng đã chia tay Hồ Ngọc Hà và trở về đoàn tụ cùng vợ con nhưng một điều khá lạ là chị Vân Anh không đăng tải bất cứ bức ảnh nào liên quan đến người đàn ông của mình.

Có thể thấy, chị Vân Anh dù không nhắc đến chồng nhưng bà mẹ ba con vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của bản thân. Đó là những lúc người phụ nữ này đi tập golf, rồi giây phút hẹn hò cùng những người bạn thân thiết và vui đùa bên các con. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy cuộc sống của bà mẹ ba con khá thoải mái, vui vẻ và rất biết “tận hưởng”.

Vợ đại gia kim cương chụp ảnh nhắng nhít bên con gái cưng.

Và thường đi đánh goft cùng bạn bè ở những nơi sang chảnh
Nữ doanh nhân cũng thường xuyên đi du lịch để trải nghiệm cuộc sống.Chị Vân Anh đăng rất nhiều ảnh vui chơi cùng các con trên mạng xã hội nhưng tuyệt nhiên không thấy bóng dáng đại gia Chu Đăng Khoa.

Vợ đại gia Kim Cương giờ đây có cuộc sống vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.
Một vài góc trong căn biệt thự triệu đô của vợ chồng đại gia kim cương.

Trước đây, khi ông xã vướng nghi vấn hẹn hò với Hồ Ngọc Hà, khác với những người phụ nữ khác ghen tuông mù quáng thì chị Vân Anh lại luôn làm chủ được lời nói và hành động của mình.

Thay vì đăng đàn chửi bới, bóc mẽ nhân tình thì vợ đại gia kim cương lại thể hiện sự học thức và sự đường hoàng của người vợ danh chính ngôn thuận, đôi khi lại thương cảm cho số phận của người khác.


Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa từng vướng nghi vấn hẹn hò với nhau.

Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, nửa nắm nửa buông, chị Vân Anh càng khơi dậy được những hồi ức, tình cảm tưởng như đã mất trong trái tim người chồng đại gia, khiến anh dần dần cảm thấy day dứt, muốn quay về… Thế nhưng, ngay cả khi chưa trọn vẹn, bà mẹ ba con ấy vẫn giữ thái độ bình tĩnh, thản nhiên đến lạ.

Loading...
SHARE