Gia thế người đàn ông khiến Mỹ Tâm phá lệ, tranh luận gay gắt với dân mạng


Hơn 10 năm, người đàn ông này đã đồng hành cùng Mỹ Tâm trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp âm nhạc.

Mới đây trên trang cá nhân, Mỹ Tâm gây bất ngờ bởi lần đầu tiên cô tranh luận gay gắt với một dân mạng. Sự việc bắt đầu từ dòng bình luận cho biết thời gian gần đây, một số fan của Mỹ Tâm dùng lời lẽ không hay để nói về “Bi” – một người thân thiết của Mỹ Tâm.

Ngay sau khi đọc được thông tin này, Mỹ Tâm đã gay gắt lên tiếng. Theo lời Mỹ Tâm, tất cả những người nói xấu, xúc phạm đến “bạn Tâm” thì không phải là fan của cô. Đồng thời nhờ truy tìm những người đã làm điều đó để thẳng tay block khỏi Facebook.

Một dân mạng cho biết thời gian gần đây có nhiều fan của Mỹ Tâm tỏ thái độ không tốt với bạn cô
Lập tức, Mỹ Tâm có động thái mạnh mẽ và gay gắt để phản ứng.

Được biết Tuấn Bi (Tuấn Billy) tên thật là Phạm Minh Tuấn, sinh năm 1881, có quốc tịch Na Uy.

Đặc biệt, anh là con trai giám đốc một hãng băng đĩa lâu đời – nơi là bệ phóng cho Mỹ Tâm từ 2001-2005. Còn bản thân Tuấn Bi là kỹ sư trưởng và cũng là giám đốc kỹ thuật của phòng thu, hỗ trợ Mỹ Tâm thực hiện nhiều sản phẩm.

Tốt nghiệp ở nước ngoài, là thiếu gia trong một gia đình có tiếng nhưng Tuấn Bi lại chẳng quản ngại đồng hành cùng Mỹ Tâm đi khắp mọi nơi, giúp đỡ cô từ những việc nhỏ đến việc lớn.

Hơn 10 năm qua, Mỹ Tâm và Tuấn Bi như hình với bóng. Gần như mọi sự kiện quan trọng của Mỹ Tâm đều không thể vắng mặt người đàn ông đặc biệt này.

Dòng chia sẻ của một người bạn về mối quan hệ đặc biệt của Mỹ Tâm và Tuấn Bi.

Không chỉ là một người bạn, một đồng nghiệp, Tuấn Bi còn như một vệ sĩ luôn bảo vệ cô trước đám đông, một trợ lý lo cho Mỹ Tâm mọi chuyện từ che nắng mưa đến đẩy hành lý ở sân bay, cầm giúp hoa khán giả tặng…

Rất nhiều lần ống kính máy ảnh của những paparazzi bắt gặp những khoảnh khắc hai người thân mật, gần gũi với nhau như một cặp tình nhân.

Đó cũng là lý do từng có một thời gian, Mỹ Tâm và Tuấn Bi bị đồn là người yêu của nhau. Nhưng ngay sau đó, Mỹ Tâm cũng lên tiếng thẳng thắn phủ nhận chuyện này.

Tuy nhiên, những người yêu mến cô và tình bạn với Tuấn Bi còn lập hẳn một Fanpage Mỹ Tâm – Tuấn Billy để lưu lại những tình cảm ấm áp, đặc biệt của 2 người.

Dưới đây là những khoảnh khắc đồng hành của Tuấn Bi và Mỹ Tâm trong suốt thời gian qua:

Người đàn ông có mái tóc dài luôn xuất hiện bên cạnh Mỹ Tâm trong những sự kiện quan trọngAnh cũng chính là người đồng hành cùng Mỹ Tâm trên rất nhiều chặng đường.

Hai người thường xuyên có những khoảnh khắc gần gũi, thân mật với nhau.

Loading...
SHARE