Ngọc Anh 3A lần đầu khoe chồng Mỹ phong độ giàu có sau kết hôn


Vốn vô cùng kín tiếng nhưng mới đây, Ngọc Anh 3A gây bất ngờ vì công khai khoe chồng mới.

Tháng 9 vừa qua, danh ca Ngọc Anh 3A kết hôn lần hai với chồng ngoại quốc sau 1 năm ly hôn với chồng cũ. Chị và con trai của NSND Tường Vi đã ly hôn vào năm 2017 sau gần 20 năm gắn bó.

Vốn là người kín tiếng về đời tư, Ngọc Anh ít chia sẻ cuộc sống riêng tư. Bạn bè chị tiết lộ mối tình một năm của chị với doanh nhân người Mỹ rất ngọt ngào, êm đềm. “Ngọc Anh xứng đáng với hạnh phúc mà em đang tận hưởng và hơn thế nữa”, Trizzie Phương Trinh nói.

Mọi thông tin về chồng mới của Ngọc Anh 3A đều được giữ kín, thậm chí hình ảnh riêng tư của cặp đôi cũng hiếm khi được nữ ca sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, mới đây nhất, Ngọc Anh gây bất ngờ khi công khai khoe ông xã tại một sự kiện làm đẹp do ca sĩ Hồng Nhung tổ chức.

Vốn vô cùng kín tiếng nhưng mới đây, Ngọc Anh 3A gây bất ngờ vì công khai khoe chồng mới.

Đến chúc mừng Hồng Nhung lên chức bà chủ, Ngọc Anh 3A sóng đôi cùng ông xã ngoại quốc. Ở tuổi trung niên nhưng chồng của Ngọc Anh vẫn rất phong độ. Được biết, chồng mới của Ngọc Anh tên John, người Mỹ.

Anh là một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản, sang Việt Nam làm việc từ năm 2008 và trở về Mỹ vào cuối năm 2013.

Ngọc Anh chia sẻ, mối quan hệ giữa con trai riêng của cô và ông xã mới John Gallander rất tốt. Thậm chí, John là nguồn động lực rất lớn để con trai cô tìm hiểu về Việt Nam.

Ở tuổi trung niên nhưng chồng của Ngọc Anh vẫn rất phong độ. Được biết, chồng mới của Ngọc Anh tên John, người Mỹ.

Trong dịp trở về Việt Nam vào đầu tháng 6/2018, Ngọc Anh chia sẻ đã ly hôn với chồng cũ – nhạc sĩ Trần Hùng vào năm 2017 – sau 19 năm chung sống.

Cả hai có một con trai chung. Hiện con trai ở cùng với Ngọc Anh. Nữ ca sĩ khẳng định vợ chồng đã ly hôn nhưng chị vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình chồng, thường đưa con trai về thăm bà nội – NSND Tường Vi khi đưa con về Việt Nam chơi.Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng 3A đến từ Hà Nội vào thập niên 90. Sau này, nhóm tan rã, chị theo chồng sang Mỹ định cư. Ngọc Anh nổi tiếng nhờ chất giọng đẹp, trầm ấm và lối xử lý tinh tế.

Giọng ca Ngọc Anh gắn liền với những tình khúc của nhạc sĩ Phú Quang như Nỗi nhớ mùa đông, Điều giản dị…

Tại buổi khai trương của Hồng Nhung, Ngọc Anh và nhiều người đẹp đã hội tụ, cùng nhau chia sẻ các bí quyết kinh nghiệm làm đẹp của mình rất vui vẻ.

Ngọc Anh được chăm sóc móng tay tỉ mỉ
Dàn người đẹp hội tụ chia vui với Hồng Nhung

Nguyễn Hồng Nhung cho biết, là một ca sĩ phải thường xuyên đi diễn ở khắp nơi nên cô lúc nào cũng cần phải chăm chút ngoại hình, muốn mình có một bộ móng tay thật đẹp, hợp thời trang. Nghành làm móng cũng là một nghành mà người Việt thống trị. Đi bất cứ nơi nào trên nước Mỹ cũng dễ dàng tìm thấy tiệm làm móng do người Việt làm chủ.

Nguyễn Hồng Nhung muốn góp một phần nhỏ vào sự thành công của nghành này.

Đạo diễn Cường Ngô bế bổng Hồng Nhung
Loading...
SHARE