Nguyễn Hồng Nhung đi sự kiện tại Mỹ: Lái Lamborghini 500.000 USD, đeo nhẫn 30.000 USD


Diva hải ngoại trở thành tâm điểm khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ tin vui đến khán giả khi lên chức đại sứ một thương hiệu tại Mỹ. Gần đây, diva hải ngoại liên tục có những dự án hợp tác lớn cùng những nhà đầu tư triệu đô.

Đến dự một sự kiện mới đây tại Mỹ, Nguyễn Hồng Nhung gây choáng ngợp khi lái siêu xe hiệu Lamborghini, màu vàng nổi bật. Giá chiếc siêu xe này là 500.000 USD.

 Nguyễn Hồng Nhung chọn váy có cùng tông màu với siêu xe. Trên thảm đỏ, cô còn gây chú ý với loạt trang sức lấp lánh, trong đó có nhẫn kim cương 30.000 USD.Trong lần hợp tác này, Nguyễn Hồng Nhung được doanh nhân Đô Nguyễn tin tưởng và giao trọng trách lớn. Đô Nguyễn là doanh nhân nổi tiếng trong cộng động người Việt tại Mỹ, anh hợp tác cùng Jamine Quách, đồng sáng lập NuRevulotion. Nguyễn Hồng Nhung được các doanh nhân nhận xét là gương mặt có tầm ảnh hưởng, sang trọng.

Đức Tiến đảm nhận vai trò MC trong chương trình. Sau album Mộc bán hơn 5.000 bản tại Mỹ và được truyền thông ghi nhận, Nguyễn Hồng Nhung tiếp tuc ghi điểm khi là ca sĩ Việt Nam duy nhất ngồi ghế VIP của ‘Haute Couture Fall Winter 2019’ diễn ra ở Pháp. Nguyễn Hồng Nhung thổ lộ, gần đây cô thăng hoa trong sự nghiệp và vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn nhờ cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ông xã thấu hiểu, chăm sóc con cái và hỗ trợ hết lòng cô trong sự nghiệp.

Nguyễn Hồng Nhung cho biết thêm, nghệ thuật tại Mỹ không có sự đua tranh, giành giật. Hàng tuần, nghệ sĩ đi hát vào những ngày thứ 7, chủ nhật và dành cho nhau những tình cảm chân thành. Nguyễn Hồng Nhung cũng nhận một số lời mời làm giám khảo gameshow trong nước song chưa sẵn sàng vì bận rộn công việc.

Nguyễn Hồng Nhung gửi đến khán giả những ca khúc có mặt trong album Mộc. Ngoài ra, Nguyễn Hồng Nhung còn đại diện ban tổ chức sự kiện tặng khách 4 viên kim cương hơn 1 karat G.I.A, có giá trên 15.000 USD.

Loading...
SHARE