Mỹ: Bà chủ tiệm làm móng gốc Việt bị quỵt tiền, tông chế.t


Cảnh sát TP Las Vegas đang truy tìm đối tượng quỵt tiền và giế.t chế.t một chủ tiệm làm móng gốc Việt tại Mỹ – Fox News đưa tin ngày 1-1-2019.

Theo giới chức, vụ việc xảy ra tại tiệm làm đẹp “Crystal Nails & Spa” vào khoảng 15 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 29-12-2018. Danh tính nạn nhân được xác định là chủ tiệm tên Ngoc Nhu Nguyen, 51 tuổi.

Cảnh sát trưởng Las Vegas, ông Ray Spencer, cho biết sau khi làm móng xong, nghi phạm đã đưa thẻ tín dụng để thanh toán chi phí 35 USD nhưng thẻ không hoạt động. Sau đó, nghi phạm nói với các nhân viên để cho bà ta ra xe lấy tiền mặt thanh toán nhưng thực chất là bỏ chạy.

Lúc này, bà Nguyen chạy ra trước đầu xe để ngăn cản nhưng bị nghi phạm tôn.g và kéo lê 15 m. Bà Nguyen thiệ.t mạn.g tại Bệnh viện trường ĐH Nam Nevada vào lúc 16 giờ 40 phút cùng ngày. Theo cảnh sát, bà bị đa chấn thương và họ đang điều tra vụ việc theo hướng là một vụ giế.t ngườ.i.

Bà Ngoc Nhu Nguyen, 51 tuổi. Ảnh: NBC News

Theo cảnh sát trưởng Spencer, chiếc xe mà nghi phạm sử dụng là chiếc xe bị ă.n cắ.p 3 tuần trước đó. Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe này tại một khu chung cư gần hiện trường vào đêm 29-12. Nghi phạm chỉ được mô tả là một người phụ nữ da trắng, trong độ tuổi 25. Các nhà điều tra đang theo dõi video trích xuất từ camera an ninh để xác định danh tính của nghi phạm.Dòng chữ “chúng con yêu bà” do cháu của bà Nhu viết và dán bên ngoài tiệm móng – Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ với Fox 5, gia đình bà Nguyen cho biết bà còn có tên gọi khác là Annie, là một người mẹ đơn thân, có 3 con gái và bà đến Las Vegas vào 2 năm trước. Bà mở tiệm nail nói trên cùng với bạn trai của bà là Sonny Chung.

Hoa, nến và ảnh được đặt tại nơi bà Nhu gặp nạn – Ảnh chụp màn hình

Bà Nhu được đưa tới bệnh viện sau đó nhưng qua đời vì vết thương quá nặng. Chiếc xe gây án được tìm thấy gần một khu phức hợp, cảnh sát cho biết nghi phạm còn rất trẻ, trong độ tuổi 20.

Hiện tiệm làm móng nơi bà Nhu làm việc đã đóng cửa. Những người làm chung bà đều không khỏi đau lòng trước sự việc bất ngờ. Hoa và nến cùng ảnh của bà Nhu được nhìn thấy tại địa điểm xảy ra tai nạn.

“Nhu nghiện công việc. Cô ấy làm việc gần như bảy ngày trong tuần, quần quật suốt 12 tiếng đồng hồ và hiếm khi nghỉ ngơi” – ông Sonny nói về người bạn đời đã mất.

Loading...
SHARE