Người đàn ông Việt ở Mỹ chế.t khi đột nhập vào nhà hàng để ăn trộm


Vào chiều thứ 4, cảnh sát Columbia, Missouri công bố danh tính người đàn ông Việt đã chế.t vào tháng trước sau khi đột nhập vào nhà hàng của Trung Quốc để ăn trộm

Nam Hoàng Le, 53 tuổi, ở Columbia đã được tìm thấy vào ngày 18 tháng 2 bên trong nhà hàng ở địa chỉ 3510 Interstate 70 Drive SE, theo thông cáo báo cáo từ Sở Cảnh sát.

Chủ sở hữu của nhà hàng, ông Mingsun Wong, đã gọi điện cho cảnh sát vào khoảng 9:10 sáng vào ngày xá.c của Le được tìm thấy, theo báo cáo trước đó của Missourian.

Chủ nhà hàng Wong ban đầu đã nhận thấy các lỗ hổng trên trần nhà và báo cáo vụ việc như là trần nhà có thể đã bị sập đổ . Sau đó anh ta tìm thấy xá.c của Le gần khu vực bếp của nhà hàng.

Cảnh sát Columbia xác định rằng Le đã đột nhập vào nhà hàng để ăn trộm và không may bị tai nạn dẫn đến chế.t người này.Nhà hàng ABC Chinese Cuisine, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: ABC NEWS

Họ không thể xác định được Le ngay lập tức và gửi dấu vân tay đến cơ sở dữ liệu quốc gia để giúp đỡ. Lê được xác định là người nước ngoài đến từ Việt Nam.

Đến hôm 13-3, Sở Cảnh sát Columbia nói rằng họ đã liên lạc với anh của Le tại Việt Nam thông qua một người phiên dịch và thông báo cho ông ta về vụ việc.

Trước đó, Nam Hoàng Lê đã nhận hai tộ.i trộ.m cắ.p cấp độ hai và một tộ.i trộ.m cắ.p cấp độ 1 ở St. Louis năm 2012, theo tài liệu của tòa án. Lê bị kết án 7 năm tù .

Bất cứ ai có thông tin về vụ việc này được yêu cầu liên hệ với Sở Cảnh sát theo số 573-874-7652.

Loading...
SHARE