Nấu canh đậu đỏ gửi đến công ty bồi bổ cho chồng, ngờ đâu bị shipper ăn vụng rồi “tráo ruột” bằng chất thải của mình


Vụ việc dở khóc dở cười xảy ra tại thành phố Thành Đô, Trung Quốc vào ngày Thất Tịch vừa qua hiện đang khiến cư dân mạng nước này không ngừng xôn xao.

Vào ngày Lễ Tình yêu của người Trung Quốc (hay còn gọi là ngày Thất Tịch, tức ngày 7/7 âm lịch – 28/8 dương lịch) vừa qua, anh Đàm, ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc bất ngờ phải tăng ca đến tối muộn nên không thể về nhà ăn cơm với vợ.

Chị Đàm muốn dành cho chồng một bất ngờ nho nhỏ nhân ngày lễ nên đã xắn tay vào bếp làm món canh đậu đỏ đầy yêu thương rồi thuê shipper mang tới công ty cho anh với giá 52 tệ (tương đương 182 nghìn đồng).

Vào lúc hơn 5 giờ chiều, anh Đàm nhận được “món quà tình yêu” gồm một cặp lồng đựng canh cùng 1 hộp hoa quả và 1 lọ đường của vợ từ tay shipper.

Lúc ấy, anh Đàm thấy lọ đường bị vơi đi không ít, dường như là vừa bị ai lấy bớt, nhưng anh cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Anh hồi hộp mở cặp lồng giữ nhiệt thì thấy tỏa ra một mùi hương cực kỳ khó chịu giống hệt mùi nước tiểu.

Anh tức tốc gọi điện về cho vợ thông báo tình hình. Chị Đàm tuy rất bất ngờ nhưng vẫn một mực khẳng định rằng món canh đậu đỏ đó vừa mới nấu xong nên không thể hỏng đến nỗi bốc mùi được.

Suy nghĩ một lúc, anh Đàm nhấc điện thoại gọi cho công ty nhận vận chuyển đồ.

Khi liên hệ với shipper giao hàng cho mình cách đó ít phút, anh Đàm đã được phen rụng rời vì lời thú tội của người đàn ông này.Thì ra, trên đường vận chuyển, shipper đã lén mở cặp lồng đựng canh ra rồi… ăn vụng một chút. Sau đó, thấy hộp đựng bị vơi hẳn, anh ta bèn “cho thêm một chút nước vào”.

Nghe đến đây, anh Đàm giận dữ tra hỏi: “Là anh tiểu tiện vào đó hả?”

Giọng nói của shipper trong điện thoại cứ nhỏ dần đi: “Không phải. Lúc đi trên đường tôi… Mà anh đừng quan tâm nữa.”

Shipper đã xin lỗi anh Đàm vì hành động “trong lúc đầu óc không minh mẫn” của mình nhưng không được tha thứ.

Phía công ty vận chuyển cũng tỏ ra hết sức hoang mang trước tình huống có một không hai này. Họ cho biết đã lập tức sa thải shipper ăn vụng đồ của khách và đưa ra lời đề nghị bồi thường cho vợ chồng anh Đàm số tiền 500 tệ (tương đương 1,7 triệu đồng).

Anh Đàm không đồng tình với cách giải quyết của công ty vận chuyển nên cách đây ít hôm đã quyết định báo cảnh sát để nhờ pháp luật can thiệp.

Hiện vụ việc dở khóc dở cười kể trên vẫn đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc với nhiều lời bình luận trái chiều.

Loading...
SHARE