Nhận lời thách đố uống cạn 6 ly cocktail liền lúc, nam sinh viên 19 tuổi chết tức tưởi


Cách đây vài ngày, một nam sinh viên 19 tuổi ở thành phố Châu Hải, Trung Quốc đã đột ngột ra đi sau khi nhận lời thách đố uống liền 6 ly cocktail trong quán bar, để lại bao nỗi đau đớn, xót xa cho người thân và bạn bè xung quanh.

Sau khi hoàn thành bài thi tiếng Anh cấp 4 trong trường, chàng sinh viên năm nhất Vương Diệu Đông, 19 tuổi, ở thành phố Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã cùng một nhóm bạn cao hứng tới quán bar để vui chơi cho khuây khỏa.

Đúng vào hôm đó, tại quán bar tổ chức hoạt động mỗi khách hàng nếu uống hết 6 ly cocktail với dung tích khoảng 1.800ml trong vòng 3 phút sẽ giành được phần thưởng là miễn phí hoàn toàn hóa đơn dưới 500 tệ (tương đương 1,8 triệu đồng). Ngược lại, những người không hoàn thành thử thách sẽ phải thanh toán số tiền 168 tệ (tương đương 590 nghìn đồng) cho những ly cocktail kia.

Trước những lời động viên cùng thách thức của bạn bè, Vương Diệu Đông đã mạnh dạn tham gia vào hoạt động kể trên. Anh chàng ngửa cổ uống một hơi hết sạch 6 ly cocktail trong tiếng hò reo vang trời.

Tuy nhiên, ngay sau khi vừa kết thúc phần thể hiện, Vương Diệu Đông đột nhiên mất đi ý thức rồi gục đầu xuống và ngã lăn ra sàn trước sự kinh hãi của những người có mặt tại hiện trường.

Bạn bè của Vương Diệu Đông hốt hoảng tiến hành một số động tác sơ cứu căn bản để giúp chàng trai trẻ nôn hết số cocktail vừa uống ra nhưng bất thành.Thấy nam sinh viên cao 1,75m cứ nằm dài dưới đất, môi ngày càng tím tái, mạch đập rất yếu, một số người đề nghị gọi số điện thoại khẩn cấp. Tuy nhiên, chủ quán bar đã năn nỉ mọi người đừng gọi điện cầu cứu, bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới việc kinh doanh của họ, hơn nữa con đường dẫn vào quán bar rất nhỏ hẹp, xe cứu thương căn bản không thể đi lọt.

Mãi tới gần 40 phút sau khi Vương Diệu Đông gục ngã, ông chủ quán bar cùng 2 người bạn của nam sinh viên này mới đưa được anh ra ngoài để đi cấp cứu.

Khi được đưa đến bệnh viện Nhân dân thành phố Châu Hải, tim của Vương Diệu Đông đã ngừng đập, hô hấp cũng ngưng trệ và được hồi sức tim phổi khẩn cấp.

Đáng tiếc, 1 ngày sau, tình hình của Vương Diệu Đông ngày càng chuyển biến xấu hơn và chàng sinh viên trẻ đã qua đời trong sự tiếc thương vô hạn của những người xung quanh.

Chị gái của chàng trai xấu số cho biết, từ bé đến lớn Vương Diệu Đông gần như không bao giờ uống rượu, chỉ thi thoảng trong những cuộc tụ tập đông vui, anh chàng mới nhấp môi một chút, thậm chí chỉ uống 1-2 ly nhỏ thôi đã đỏ mặt tía tai. Chính vì vậy, gia đình họ đã cực kỳ sốc khi đón nhận tin dữ và mãi vẫn chưa chịu tin đó là sự thật…

Loading...
SHARE