Trước tin Thái tử Charles ly hôn với “người đàn bà bị ghét” Camilla, phản ứng của người hâm mộ bất thường thế này đây


Bà Camilla được coi là nhân vật bị ghét nhất Hoàng gia Anh nhưng khi nghe thông tin bà ly hôn với Thái tử Charles thì dư luận lại có phản ứng vô cùng bất ngờ.

Mới đây, trang New Idea đã đăng tải thông tin gây sốc khi cho biết một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Thái tử Charles và vợ, Nữ công tước xứ Cornwall đã ký giấy ly hôn và họ sẽ sớm thông báo tin tức này đến với công chúng.

Theo trang New Idea, bà Camilla đã vắng mặt trong một thời gian dài kể từ sau lần sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles vào tháng 11 năm ngoái. Dịp Giáng sinh vừa qua, Nữ công tước xứ Cornwall cũng vắng mặt không tham dự cùng chồng với các thành viên hoàng gia như mọi năm.

New Idea cho hay đó chính là một minh chứng cho thấy bà Camilla đã rời khỏi gia đình nhà chồng, chấm dứt cuộc hôn nhân hơn 13 năm của mình với người đứng đầu danh sách thừa kế ngai vàng.

Bà Camilla được biết đến là nhân vật bị ghét nhất Hoàng gia Anh khi bà không được lòng công chúng vì bị coi là kẻ thứ 3, gián tiếp gây ra cái chết của cố Công nương Diana. Tuy nhiên, thay vì vui mừng vì thông tin ly hôn của cặp đôi này, người hâm mộ hoàng gia lại có phản ứng trái ngược hoàn toàn.



Đầu năm mới 2019, bà Camilla lại tiếp tục dính nghi án ly hôn với Thái tử Charles.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình và phẫn nộ khi cho rằng trang New Idea đã đưa tin giật gân, không đúng sự thật. Nhiều người tin đó là tin tức giả mạo và dành những bình luận khó chịu cho trang tin này.

“Đó là tin giả. Họ vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Chúng tôi không quá rảnh rỗi để tin một tờ báo lá cải như vậy”, một cư dân mạng bình luận.

Một số khác thì cho biết họ đang chờ sự lên tiếng chính thức từ phía Cung điện hoàng gia, còn không họ sẽ không tin những gì giới truyền thông đưa ra. Vào cuối năm ngoái, đã có nhiều thông tin cho rằng bà Camilla bị đuổi chồng khỏi gia đình hoàng gia và đang làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, phía Hoàng gia Anh chưa từng lên tiếng phủ nhận hay xác nhận những tin tức này.

Người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ với tin đồn ly hôn lần này của cặp đôi.

Theo một số trang tin nước Anh, sự vắng mặt của bà Camilla là do tình hình sức khỏe và trong đầu năm mới, hoàng gia chưa có nhiều hoạt động hay sự kiện quan trọng diễn ra nên việc bà Camilla mất hút trên truyền thông là điều dễ hiểu.

Loading...
SHARE