Ám ảnh khoảnh khắc trước khi qua đời của những người nổi tiếng


Chỉ vài ngày hoặc vài giờ sau khi chụp những bức ảnh này, họ đã vĩnh viễn lìa khỏi cõi trần.

Có những khoảnh khắc họ trông bình thản, tươi tắn như nghĩ rằng tử thần còn ở đâu đó rất xa mình. Nhưng cũng không thiếu những hình ảnh đau đớn xé lòng, như bức ảnh của Steve Jobs và cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Robert Kennedy.

Bức ảnh về huyền thoại âm nhạc John Lennon được chụp chỉ vài phút trước khi ông bị Mark David Chapman – người đàn ông bên góc phải tấm ảnh – bắn chết.

Bức ảnh của đô vật chuyên nghiệp Chris Benoit do bác sĩ tâm lý của ông chụp ngay vào ngày ông sát hại vợ mình. Vài ngày sau, ông giết con trai và tự sát.

Còn đây là bức ảnh được cho là cuối cùng của rapper Tupac Shakur, được ghi lại trước khi một chiếc xe ô tô chạy ngang qua và bắn ông chết ngay tại chỗ.

Adolf Hitler đang xem xét một khu bị bom phá hủy. Hai ngày sau khi bức ảnh này được chụp, tên độc tài phát xít chết.

Bức ảnh này được chụp không lâu trước khi ca sĩ – nhạc sĩ người Anh Freddie Mercury qua đời bởi bệnh viêm phổi.Không thể quên hình ảnh trong những ngày cuối đời của thiên tài Steve Jobs, khi ông gầy rộc đi vì chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Sự ra đi đột ngột của nam tài tử Paul Walker đã để lại không biết bao nhiêu là thương tiếc cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Đây là bức ảnh cuối cùng của anh, khi đang lái xe trở về từ một sự kiện từ thiện, để rồi một vụ tai nạn giao thông thảm khốc ngay trên đường đi đã cướp sinh mạng của anh.

Danh hài người Mỹ Robin Williams góp mặt tại một bữa tiệc. Ngay ngày hôm sau, ông tự tay tước đi mạng sống của mình.

Hai ngày trước khi qua đời, ông hoàng nhạc pop Michael Jackson vẫn còn hăng say tập luyện như thế này.

Phi hành đoàn tàu con thoi Challenger không giấu được vẻ háo hức khi nối đuôi nhau bước lên con tàu vào ngày 28/1/1986. Họ đâu ngờ rằng họ đang bước vào cửa tử.

Loading...
SHARE