Bố mẹ chồng bị nghi chô.n sốn.g con dâu để giành quyền nuôi cháu


Muốn nuôi dạy các cháu theo cách riêng của mình, cặp vợ chồng Brazil bị cáo buộc chô.n con dâu rồi đổ bê tông lên trên.

Cảnh sát Brazil hồi giữa tháng trước tìm thấy th.i th.ể của một phụ nữ có tên Marcia Miranda, nằm sâu 2 m dưới nền sân mới xây trong một ngôi nhà cho thuê gần Sao Paulo, sau khi cô này ly dị chồng, The Sun hôm 8/11 đưa tin.

Nạn nhân Marcia Miranda – người bị bố mẹ chồng giế.t hồi đầu tháng 10 ở Brazil. Ảnh: Facebook.

Các nhà chức trách tin rằng bố mẹ chồng của Marcia, bà Maria Izilda (60 tuổi) và ông Fernando de Oliveira (62 tuổi), là thủ phạm. Cặp vợ chồng này bị buộc tội chô.n sốn.g con dâu để nhận quyền nuôi cháu.

Maria và Fernando bị á.m ản.h vì những đứa trẻ và muốn được nuôi chúng theo cách riêng của mình. Họ đã lên kế hoạch giế.t Marcia. Nạn nhân mất tích ngày 2/10 sau khi hẹn gặp bố mẹ chồng tại ngân hàng để mở một tài khoản mới cho các con, bao gồm một bé trai 4 tuổi và một bé gái 9 tháng tuổi.

Marcia trong thời kỳ mang bầu trước khi ly dị bố của các con. Ảnh: Facebook.

Cảnh sát cho biết Marcia có thể đã bị dụ vào trong xe rồi đưa đến ngôi nhà được cặp vợ chồng lớn tuổi thuê. Cảnh sát phát hiện ra vụ việc khi xá.c Marcia đã phâ.n hủ.y và phải nhận dạng qua DNA.

Cảnh sát nghi ngờ nạn nhân bị chô.n sốn.g và đang chờ kết quả kiểm tra pháp y để xá.c định nguyên nhân cái chế.t.“Chúng tôi tin rằng Marcia đã bị các nghi phạm d.ụ d.ỗ đến ngôi nhà họ thuê cho cô ấy sau khi Marcia và chồng ly dị. Có lẽ nạn nhân đã bị đán.h vào đầu khi đi xem nhà, sau đó bị đem đi chô.n luôn hoặc làm cho ngạ.t th.ở rồi chô.n và đổ bê tông lên”, thám tử Mario Sergio de Oliveira Pinto cho biết.

Mảnh sân trong ngôi nhà cho thuê ở Sao Paulo, nơi tìm thấy xá.c Marcia Miranda. Ảnh: sbt.

Trong khi đó, người thân của nghi phạm kể rằng cặp vợ chồng trên “bắt các cháu gọi họ bằng bố mẹ thay vì ông bà nội”.

“Họ có ý muốn nuôi các cháu như thể con cái. Họ định coi những đứa cháu như tài sản riêng của mình”, thám tử Pinto tiết lộ thêm.

Hai nghi phạm bị bắt hôm 18/10 nhưng các nhà điều tra đã tăng thời hạn tạm hoãn xét xử lên 30 ngày cho đến khi hồ sơ pháp y được hoàn thiện.

Loading...
SHARE