Cặp vợ chồng và con trai bị bắt do đánh chế.t cậu bé 7 tuổi vì không thuộc Kinh Thánh


Một cặp vợ chồng và đứa con trai lớn tuổi vị thành niên của họ đã bị bắt và ra tòa hôm nay, vì có liên quan đến chuyện họ đã ra lệnh đán.h đậ.p đến chế.t một em bé 7 tuổi và vùi xá.c nạ.n nhâ.n trong tuyết lạnh, chỉ vì cậu bé không thuộc các đoạn của Kinh Thánh.

Văn phòng Sở Cảnh Sát quận hạt Manitowoc của Wisconsin cho biết hai hun.g th.ủ là Tymothy và Tina Hauschultz và con trai 15 tuổi của họ đã bị truy tố hôm cuối tuần về tội đã đán.h đến chế.t em Ethan Hauschultz, 7 tuổi vào năm 2018.

Photo Credit: AP

Khám nghiệm pháp y của cảnh sát điều tra cho thấy em Hauschultz đã qu.a đờ.i vì lạnh và do chấ.n thươn.g quá nặng ở đầu, ở ngực và bụng.

Cặp vợ chồng này coi sóc em Ethan Hauschultz, người em song sinh với nạn nhân và một bé gái, nhưng mối quan hệ của họ với những đứa trẻ này ra sao thì lại không thấy tài liệu của tòa án đề cập tới.Tài liệu tòa án cho biết để trừng phạt Ethan về tội không thuộc Kinh Thánh, ông Timothy Hauschultz, 48 tuổi, ra lệnh em phải vác bó củi ‘nặng bằng 2/3 trọn lượng cơ thể của em’( Ethan cân nặng 60 cân và bó củi nặng 44 cân) đi vòng vòng trong cái sân sau đầy tuyết và giao cho con trai lớn giám sát chuyện này. Khi hình phạt xảy ra thì hai vợ chồng ông ta vắng nhà.

Cậu bé 15 tuổi này khai đã đán.h Ethan 100 lần, có khi bằng sợi giây nịch bằng da hay bằng một thanh củi, nhảy lên đạ.p vào ngực, vào bụng và đầu nạn nhân, vốn không được mặc áo ấm hay mang giày ủng gì cả.

Cậu bé ‘giám thị’ này thường được cha mẹ giao những trò trừng phạt tàn bạo này khi các em bé trong nhà phạm lỗi. Sau cái chế.t của Ethan thì các đứa bé còn lại được giao cho cơ quan xã hội quạn hạt chăm sóc. Thứ hai đầu tuần cả ba nghi can xuất hiện trước tòa lần đầu tiên.

Loading...
SHARE