Chino Hills, California: 3 kẻ c.ướp vào nhà đ.ánh đ.ập tra khảo khổ chủ


Ba nghi can hiện bị bắt về tội đánh đập tra khảo khổ chủ trong vụ đột nhập vào cướp một căn chúng cư ở thành phố Chino Hills.

Nơi xảy ra vụ tra khảo khổ chủ để cướp của ở Chino Hills. (Hình: KABC 7)

Theo bản tin của đài truyền hình địa phương KABC 7 hôm Thứ Ba, 9 Tháng Mười, thì có một thanh niên 20 tuổi bị chĩa súng uy hiếp, trói lại và bị đánh đập tàn nhẫn.

Nguồn tin từ sở cảnh sát Chino Hills nói rằng ba kẻ cướp bịt mặt đột nhập vào căn chúng cư tại khu mới xây ở số 15900 đường Pomona Rincon Road lúc trưa Thứ Hai. Trong nhà lúc đó có một thanh niên và một người thợ đến gắn hệ thống Internet. Cả hai người đều bị uy hiếp, trói lại.

Người thợ không bị hề hấn gì nhưng thanh niên kia bị tra khảo đánh đập tàn tệ. Các nghi can lấy đồ đạc trong nhà rồi bỏ đi.

Một phần khu chúng cư mới xây ở Chino Hills. (Hình: KABC 7)

Các nhân viên cơ quan cảnh sát quận San Bernardino County được gọi đến và đưa thanh niên kia vào bệnh viện để được giải phẫu khẩn cấp. Các bác sĩ nói rằng nạn nhân đang dần bình phục.Cảnh sát quận San Bernardino đưa chó đến săn lùng cả khu chúng cư rộng lớn và thấy ba nghi can đang đi lòng vòng ở nơi này.

Phát ngôn viên Jodi Miller ở sở cảnh sát San Bernardino County nói rằng cảnh sát thu hồi được các tang vật cho thấy những nghi can này liên hệ tới vụ cướp vừa qua.

Cả ba nghi can là Deon Bryant, Elise Powell và David Rivers bị bắt và tống giam về tội cướp nhà riêng, đánh đập và tra tấn.

Các điều tra viên cho hay họ tin là ba nghi can này không xa lạ với nạn nhân.

Loading...
SHARE