Cụ bà 82 tuổi khoe bí quyết tìn.h dụ.c độc đáo với bồ trẻ 39 tuổi


Một cụ bà 82 tuổi luôn có sở thích quan hệ tìn.h dụ.c với bạn trai kém hàng chục tuổi đã chia sẻ bí quyết luyện tập độc đáo để có sức khỏe cho chuyện chăn gối.

Cụ bà Hattie và bồ trẻ.

Trên chương trình Age Gap Love của Channel 5, cụ bà Hattie 82 tuổi đã chia sẻ cởi mở về cuộc sống tìn.h dụ.c của bà với người yêu John, 39 tuổi.

Sau một cuộc hôn nhân thất bại ở tuổi 48, bà Hattie thề sẽ chỉ hẹn hò với những người đàn ông trẻ hơn mình.

Cụ bà Hattie giữ sức khỏe bằng cách nâng một quả bóng y học 12lb và lăn nó qua bụng, sau đó nhét nó vào ngực.

“Quả bóng thuốc của tôi là bạn đồng hành thân thiết nhất của tôi trong 35 năm”, bà Hattie nói trên chương trình truyền hình.

“Nó giúp cơ thể của tôi dẻo dai hơn, nó tuyệt vời hơn cho quan hệ tìn.h dụ.c”, bà Hattie nói.

Cụ bà Hattie có bí quyết luyện tập sức khỏe với một quả bóng để cơ thể dẻo dai hơn khi quan hệ tìn.h dụ.c.

Bà Hattie và bạn trai John gặp nhau trên phương tiện truyền thông xã hội trước khi bắt đầu một mối tình lãng mạn.Chương trình cho thấy bà Hattie ở New York bay đến thăm người yêu của bà ở Florida vào cuối tuần và ngay lập tức đã khiến bạn trai đổ gục.

John nói: “Chúng tôi đã kết nối trên mạng xã hội trong một năm và chúng tôi đã không gặp nhau nhưng tôi đã bị quyến rũ với người phụ nữ này ngay lần đầu gặp mặt. Tôi đã gọi cho cô ấy và chúng tôi đã nói chuyện một giờ hoặc lâu hơn và tôi thấy rất hòa hợp”.

Bà Hattie nói thêm: “Anh ấy là một người đàn ông có sở thích hẹn hò với những phụ nữ lớn tuổi hơn, vì vậy tôi cảm thấy thoải mái.Từ cái nhìn đầu tiên tôi có về anh ấy thực sự nó như thể tôi cảm nhận được điều gì đó ngay lập tức. Anh ấy rất ngọt ngào. Anh ấy chỉ nói với tôi như thể tôi là người phụ nữ đáng kinh ngạc, xinh đẹp, hấp dẫn nhất trên thế giới – hoặc ít nhất tôi thuộc loại đó.”

John nói: “Hattie là một trong những phụ nữ hấp dẫn nhất mà tôi từng gặp.”

Và khi nói đến lý do tại sao thích hẹn hò với những người đàn ông trẻ tuổi hơn, bà Hattie nói đơn giản: “Vì anh ấy gợi cảm”.

Loading...
SHARE