Đánh đổi cuộc hôn nhân lý tưởng để chạy theo người tình Camilla, Thái tử Charles không ngờ đã vĩnh viễn mất đi điều này


Thái tử Charles đã phạm phải một sai lầm rất lớn khi vướng vào chuyện tình tay ba với hai người phụ nữ.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Công nương Diana, Thái tử Charles đã trở thành “con ghẻ” trong mắt công chúng. Dù lấy được người mình yêu sau bao năm sóng gió nhưng Thái tử Charles với bà Camilla vẫn vấp phải những tin đồn hôn nhân bị trục trặc trong suốt thời gian qua.

Nhiều người cho rằng, đây là cái giá phải trả dành cho người đàn ông đi ngoại tình. Theo IBTimes, Thái tử Charles đã mất nhiều thứ kể từ sau vụ ly hôn ồn ào với Công nương Diana.

Mức độ nổi tiếng và sự uy tín của Thái tử Charles đối với công chung đã sụt giảm rõ rệt. Các cuộc thăm dò ý kiến cho thấy Thái tử Charles chưa bao giờ có thể hồi phục những tổn thất mà ông gánh chịu sau khi cuộc hôn nhân của ông với Công nương Diana thất bại.

Thái tử Charles với cuộc sống tình cảm ồn ào.

Vào đầu năm nay, một cuộc thăm dò ý kiến cho thấy, chỉ có 9% người dân nước Anh chọn Thái tử Charles là nhân vật hoàng gia yêu thích của họ. Trong khi đó, cố Công nương Diana, Hoàng tử William, và Hoàng tử Harry được ủng hộ bởi 80% những người được khảo sát.Vào năm 1995, Công nương Diana từng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng Thái tử Charles không phù hợp để làm vua vì những trọng trách vô cùng nặng nề. Simon Lewis, thư ký truyền thông của Nữ hoàng Elizabeth II từ năm 1998 đến 2001, thừa nhận rằng cuộc sống của Thái tử Charles không phải là điều mà ông ấy ước muốn trong cuộc đời này.

Mọi người nói đúng về những đặc ân mà ông ấy có được về tiền bạc, cung điện, những vật chất xa hoa nhưng nó lại mang đến những gánh nặng. Nếu là tôi, tôi sẽ không bao giờ muốn có cuộc sống như vậy“, Simon Lewis cho hay.

Dù có lên ngai vàng hay không ông vẫn bị người đời trách móc.

Thái tử Charles được biết đến là người chờ thừa kế ngai vàng lâu nhất thế giới. Và dù ông có lên ngôi vua hay không thì trong lòng công chúng Charles mãi mãi là một người đàn ông bội bạc, đã từ bỏ gia đình để chạy theo tiếng gọi của người phụ nữ khác.

Loading...
SHARE