Mẹ kiện Học Khu Los Angeles vì con trai bị cấm đi vệ sinh


Phụ huynh của bé trai 8 tuổi bị cấm đi vệ sinh ở Los Angeles cho biết hôm Thứ Hai, 11 Tháng Ba, họ sẽ khởi kiện học khu này.

Theo đài ABC 7, sự việc xảy ra hồi Tháng Mười Một năm ngoái. Con trai 8 tuổi của bà Sonia Mongol xin một giáo viên đi vệ sinh, nhưng bị cấm và “tè ra quần” trong lớp. Em là học sinh của trường tiểu học Manhattan Place ở phía Nam Los Angeles.

Bà Sonial Mongol và con trai bị bắt trùm túi rác lên người. (Hình: Fox 59)

Sau khi “tè ra quần,” bé trai bị bắt trùm hai túi rác lên người và vẫn phải mặc quần áo dính đầy nước tiểu. Em bị bắt trùm túi rác cả ngày và đến giờ vẫn còn bị bạn bè trêu chọc vì chuyện đó.

“Con tôi không hiểu được tại sao, chỉ đến gặp người lớn để nhờ giúp đỡ mà họ lại làm vậy. Các hành động này chắc chắn sẽ làm một đứa trẻ nhớ cả đời,” bà Mongol nói.

Đến Thứ Hai, bà Mongol cùng luật sư và các nhà hoạt động tổ chức một cuộc họp báo cho biết họ sẽ khởi kiện Học Khu Los Angeles.Bà Mongol nói: “Tiểu học Manhattan Place cho chúng tôi thấy họ coi con mình như rác rưởi. Không chỉ con trai của tôi thôi, bất cứ đứa trẻ nào cũng không phải chịu cảnh này.”

Đài ABC 7 cho biết cảnh sát đang điều tra sự việc xảy ra với bé trai 8 tuổi theo kiểu một vụ bạo hành trẻ em.

Học Khu Los Angeles cho biết họ rất coi trọng sự an toàn, sức khỏe của học sinh và đang điều tra sự việc.

Theo học khu này, nhân viên bắt bé trai trùm túi rác lên người đã bị đuổi việc.

Loading...
SHARE