Một ông ở Florida giế.t, chặt xá..c bạn share phòng


Một người đàn ông nói rằng đã bắ.n chế.t rồi chặt xá.c bạn share phòng vì tin rằng nạn nhân “có thể sẽ là kẻ giế.t người hàng loạt sắp tới mà chúng ta sẽ nghe thấy trên truyền thông,” theo nguồn tin cảnh sát.

Bản tin của tờ báo địa phương Sun-Sentinel hôm Thứ Tư, 7 Tháng Mười Một, loan tin ông Eric Dacosta, 52 tuổi, bị truy tố tội sá.t nhâ.n và phá hoại thi thể trong cái chế.t của ông Paul Stephen Darmetko, 42 tuổi.

Nghi can sá.t nhân Eric Dacosta, 52 tuổi. (Hình: Broward County Sheriff’s Office)

Thi hài ông Darmetko được người đi săn tìm thấy hôm 7 Tháng Mười.

Bà mẹ của ông Darmetko hôm 13 Tháng Mười báo cảnh sát là con mình mất tích, sau khi nghi can nói với bà rằng người này không gặp con trai bà khoảng một tuần nay.

Nghi can Dacosta ra trình diện cảnh sát hôm 20 Tháng Mười, sau khi nói rằng có tin tức về cái chế.t của ông Darmetko.

Bản tin Fox News nói rằng nghi can khai với cảnh sát là ông Darmetko ngày càng trở nên hung dữ, có bệnh tâm thần, dùng cocaine và dễ dàng la lối, đe dọa nghi can.Nghi can nhận đã hạ sá.t ông Darmetko hôm 4 Tháng Mười khi bị ông này dọa giế.t.

Nghi can khai bắ.n ông Darmetko vào đầu, đưa xá.c vào bồn tắm để chặt ra từng khúc hầu dễ dàng phi tang.

Sau đó nghi can cho các phần thi thể này vào bao nhựa, đem ra ném xuống một con rạch ở nơi ông ta thường đi săn là Dinner Island Ranch Wildlife Management Area thuộc Hendry County.

Nghi can Dacosta khai là phải giế.t ông Darmetko vì nếu không sẽ bị ông này giế.t, và cũng để “ngăn ngừa việc Darmetko trở thành kẻ giế.t người hàng loạt.”

Loading...
SHARE