Thiếu nữ 15 tuổi bị cưỡn.g hiế.p, sá.t hạ.i bên cạnh biểu tượng quỷ dữ


Một thiếu nữ bị cưỡn.g hiế.p và sá.t hạ.i trên đường đến trường, bên cạnh những biểu tượng quỷ dữ và máu gà trống.

Nạn nhân bị cưỡn.g hiế.p, sá.t hạ.i dã man.

Theo Daily Mail, thi thể Alisa Onyshchuk được tìm thấy trong khu rừng gần ngôi làng Babai ở tỉnh Kharkiv Oblast, Ukraine. Bên cạnh thi thể thiếu nữ là 2 con gà trống bị chặ.t đầ.u.

Cô gái biến mất trên đường đi học ở Kharkiv, thủ phủ của tỉnh Kharkiv Oblast, nhưng không lên tàu. Alisa thường đi qua khu rừng nằm giữa nhà và ga tàu.

Alisa Onyshchuk, 15 tuổi, bị kẻ lạ mặt bắt cóc, sá.t hạ.i.

Vài giờ sau, người mẹ Viktoria Onyshchuk đi tìm con gái và thấy một chiếc giày của con trên đường. Người mẹ đến Kharkiv và biết được rằng con mình không có ở trường.

Cảnh sát và người tình nguyện tìm kiếm khu vực gần nhà ga và sau 24 giờ thì phát hiện thi thể thiếu nữ. Maria, một tình nguyện viên nói: “Thi thể được tìm thấy trong rừng”.Cô gái Nga mất tích trên đường đi học.

“Bao quanh là các biểu tượng quỷ dữ và có hai con gà trống bị chặ.t đầ.u treo ở bụi cây gần đó. Khuôn mặt cô gái dính đầy máu”.

Phát ngôn viên cảnh sát Viktoria Zinovyeva nói: “Theo kết quả giám định pháp y, nạn nhân bị cưỡn.g hiế.p và bị siết cổ đến chế.t”.

Chân dung nghi phạm.

Cảnh sát đang truy lùng nam nghi phạm khoảng 35-45 tuổi. Người dân địa phương nhìn thấy người này ở gần khu vực nhà ga, trước khi nạn nhân biến mất. Cảnh sát cũng công bố bản phác họa chân dung nghi phạm.

Loading...
SHARE