Xin mẹ đi lễ, thiếu nữ 17 tuổi mất tích trước khi bị phát hiện chế.t trong tình trạng bá.n khỏ.a thâ.n, bị lộ.t da mặt dã man


Hiện trường của vụ án giế.t ngườ.i tà.n độ.c khiến ai chứng kiến cũng bị ám ảnh tột cùng.

Câu chuyện đau lòng này vừa xảy ra vào ngày 10/3 vừa qua tại thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu (Philippines). Trưa hôm đó, Christine Silawan, 17 tuổi, xin mẹ đi lễ nhà thờ. Mãi đến 19 giờ cùng ngày (giờ địa phương), cô bé vẫn chưa trở về khiến người nhà vô cùng lo lắng và quyết định gọi báo cảnh sát.


Mãi đến sáng ngày 11/3, người ta mới tìm thấy th.i th.ể của Christine nằm giữa cánh đồng trong tình trạng bá.n khỏ.a thâ.n. Đán.g s.ợ nhất là phần da mặt của nạ.n nhâ.n b.ị lộ.t sạch, đến nỗi l.ộ cả xươn.g. Tuy gương mặt không còn nguyên vẹn nhưng mẹ Christine vẫn có thể xá.c định đây chính là con gái của mình dựa vào quần áo trên người nạ.n nhâ.n. Nhân viên điều tra cho biết đây là v.ụ á.n giế.t ngườ.i tà.n bạ.o nhất mà họ từng được chứng kiến. Dựa vào hiện trường, cảnh sát tin rằng nhiều khả năng Christine đã bị hã.m hiế.p trước khi qu.a đờ.i.Hiệ.n trườn.g v.ụ á.n đầy á.m ản.h của thiếu nữ 17 tuổi.

Theo lời nhân chứng kể lại vào khoảng 16 giờ ngày xảy ra v.ụ á.n, Christine được nhìn thấy đang đi cùng 3 người đàn ông. Hiện tại, cảnh sát đang thành lập đội đặc nhiệm để lần ra dấu vết những k.ẻ giế.t ngườ.i, nghi có sử dụng chấ.t kíc.h thíc.h trước khi r.a ta.y tà.n độ.c. Người dân địa phương cũng tổ chức lễ tru.y điệ.u cho cô gái trẻ, được miêu tả từng là một người xinh đẹp, thông minh.

Loading...
SHARE