Angelina Jolie từng nhồi vào đầu con trai nuôi gốc Việt điều xấu xa về Brad Pitt


Nữ diễn viên Angelina Jolie được cho là đã nói với Pax Thiên, con trai nuôi gốc Việt rằng Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu bé.

Cuộc ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt có lẽ là 1 trong những cuộc ly hôn kéo dài với nhiều cay đắng nhất tại Hollywood. Mới đây, 1 nguồn tin cho biết để bôi xấu Brad Pitt, Angelina Jolie từng nhồi vào đầu Pax Thiên – con trai nuôi gốc Việt những điều không hay ho.

Được biết, cô đã nói với Pax rằng Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu. Angelina cũng nhấn mạnh rằng Brad nổi giận khi cô tiến hành quá trình nhận nuôi con. “Hành động của Jolie gây tổn hại đến mối quan hệ giữa Pax Thiên và Brad Pitt. Tuy nhiên Brad từ chối nói đến điều này 1 cách chi tiết”, nguồn tin này tiết lộ.

Nữ diễn viên Angelina Jolie được cho là đã nói với Pax Thiên, con trai nuôi gốc Việt rằng Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu bé.

Nguồn tin trên cũng cho hay Brad Pitt lo lắng về việc nhận nuôi 1 đứa bé 3 tuổi vốn không biết nói tiếng Anh chỉ 1 năm sau khi anh và Angelina đón con gái đầu lòng Shiloh chào đời. Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với 2 người. Ở thời điểm đó, Jolie đã nói với Brad rằng: “Pax cần em hơn là Shiloh. Hai người gần như chấm dứt mối quan hệ nhưng Brad đã quyết định ở lại”.Sau nhiều căng thẳng vào tháng 11 vừa qua, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con. Mặc dù chi tiết của thỏa thuận không được công khai nhưng Brad được cho là có nhiều thời gian ở bên các con mà không phải chịu sự giám sát. Anh cũng có quyền tham gia thảo luận những quyết định quan trong về lũ trẻ.

Việc ly hôn giữa Angelina và Brad đã gây ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ giữa Brad với từng nhóc tì trong gia đình. Quan hệ giữa anh và cậu cả Maddox vốn căng thẳng. Hiện tại Brad Pitt chấp nhận rằng có khả năng anh sẽ không bao giờ hàn gắn được quan hệ với Maddox và Pax Thiên.

Brad Pitt được cho là chấp nhận khả năng sẽ không bao giờ hàn gắn được quan hệ với Maddox và Pax Thiên.
Loading...
SHARE