Bị cấm diễn vì quá sexy, sao nữ Campuchia điên cuồng khoe lối sống giàu có, tiền tiêu như nước


Sau 2 năm, Denny Kwan bất ngờ thành đại gia, sống xa xỉ và tiêu tiền như nước.

Sở hữu body nóng bỏng cùng vòng một nảy nở, Denny Kwan được mệnh danh là một trong những mỹ nhân gợi cảm nhất làng giải trí Campuchia.

Không chỉ là hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội, người đẹp sinh năm 1993 còn theo đuổi công việc diễn xuất. Cô là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh của đất nước chùa tháp.

Denny Kwan là mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất showbiz Campuchia.

Tuy vậy vào năm 2017, Denny Kwan bất ngờ bị Bộ Văn hóa và Nghệ thuật của Campuchia ra lệnh cấm diễn trong vòng 1 năm.

Nguyên do là vì người đẹp sinh năm 1993 thừơng xuyên đăng ảnh gợi cảm lên mạng xã hội, hành động này được cho là không phù hợp với thuần phong mỹ tục, gây ảnh hưởng tiêu cực đến công chúng.

Không thể kiếm tiền từ showbiz, Denny Kwan chuyển hướng sang kinh doanh, buôn bán xe ô tô và mở viện thẩm mỹ làm đẹp ở Campuchia. Nhờ những công việc này, sau 2 năm nữ diễn viên 9X đã thành đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ.

Để chứng minh dù bị cấm hoạt động nhưng vẫn sống giàu sang, Denny Kwan thường xuyên đăng ảnh tậu xe sang, sắm hàng hiệu, mua nhẫn kim cương như đi chợ trên trang cá nhân.

Không chỉ thế, mỹ nhân nóng bỏng còn lên kế hoạch xây dựng cho mình một khu nghỉ dưỡng cao cấp có giá lên tới hàng triệu USD.

Sau 2 năm, Denny Kwan đã trở thành đại gia.

Cô khoe xe sang mới tậu trên trang cá nhân.Nữ diễn viên 9X chia sẻ cô dư sức vung tiền tậu hàng hiệu, nhẫn kim cương đắt đỏ.

Denny Kwan cũng không ngần ngại đăng ảnh đếm những cọc tiền dày cộp để khoe độ giàu có.

Mô hình khu nghỉ dưỡng 5 sao mỹ nhân nóng bỏng tự xây cho mình.

Thẩm mỹ viện mang tên Denny.

Chia sẻ về cuộc sống giàu sang hiện tại, Denny Kwan cho hay: “Tôi từng bị mỉa mai, xúc phạm rằng không thể tự mua được xe hơi cho chính mình. Nhưng giờ đây, hãy nhìn xem, tôi tự mua xe, trang sức kim cương bằng chính khoản tiền mình làm ra, không phụ thuộc bất cứ ai.

Cảm ơn những kẻ từng khinh bỉ tôi cho tôi có động lực để một ngày trở thành người thành đạt như ngày hôm nay”.

Được biết, thời gian gần đây, Denny Kwan dần trở lại showbiz sau khi lệnh cấm hết hiệu lực. Nữ diễn viên 9X đã nhận được vai diễn trong một bộ phim truyền hình.

Loading...
SHARE