Chân dài Việt giãi bày chuyện bị đại gia và đồng nghiệp “gạ tình đổi tiền”


Á hậu sắc đẹp Việt toàn cầu chia sẻ, cô từng bị gạ gẫm một cách suồng sã từ một số vị đại gia. Thậm chí, không ít những lời tán tỉnh đến từ những đồng nghiệp, những đàn anh trong nghề mà bản luôn tôn trọng.

Thái Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Á hậu trong cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017”. Tốt nghiệp Học viện Hàng không ngành Quản trị kinh doanh Cảng nhưng người đẹp này lại quyết định rẽ hướng theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trong những ngày đầu chập chững bước vào nghề, Thái Mỹ Linh cho biết, cô không tránh khỏi những bất ngờ và bỡ ngỡ. Bên cạnh ánh hào quang từ chiếc vương miện mang lại, Mỹ Linh còn gặp không ít những rắc rối từ khi đạt được danh hiệu.

Thậm chí, không ít những lời tán tỉnh đó còn đến từ những đồng nghiệp, những đàn anh trong nghề mà bản luôn tôn trọng và giành sự ngưỡng mộ. Ban đầu, khi nhận được những lời đề nghị “đổi tình lấy tiền”, cô cảm thấy sốc và chưa có sự chuẩn bị tâm lý cho những vấn đề nhạy cảm này.

Ban đầu, cô chọn cách đối phó bằng cách im lặng để người ta tự hiểu, nhưng sau đó với cá tính mạnh mẽ, người đẹp kiên quyết từ chối và nói lời tạm biệt cho mối quan hệ đó.

“Vòng xoáy tình tiền nếu không sáng suốt rất dễ sa ngã nhưng tôi không phải là người ham những thứ trước mắt để đánh mất bản thân”, cô nói.

Mới đây, Mỹ Linh thực hiện bộ ảnh áo dài đón xuân. Sắc vàng sắc đỏ của tà áo đem không khí ngày Tết cổ truyền.

Mỹ Linh khoe trọn vẹn vẻ đẹp tươi tắn để đón chào một năm mới đang tới gần.Với chiều cao nổi bật cùng vòng eo thon thả, dáng vóc của Thái Mỹ Linh như được tôn thêm.

Người đẹp mong muốn qua bộ ảnh áo dài này, sẽ gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã và đang ủng hộ cô.

Đồng thời, cô gửi lời chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng đến với tất cả mọi nhà trong dịp Tết Mậu Tuất đang cận kề.

Loading...
SHARE