Chặng đường yêu dài 5 năm của Vũ Hoàng Việt và người tình hơn 30 tuổi


Vũ Hoàng Việt ngậm ngùi chia tay người tình hơn mình 30 tuổi Yvone Thúy Hoàng trong tiếc nuối hồi đầu tháng 4.2018.

Mới đây, thông tin về việc nam người mẫu Vũ Hoàng Việt đã chia tay người tình già hơn mình 30 tuổi Yvone Thúy Hoàng khiến nhiều người bất ngờ. Cả hai đã có một cuộc tình “rình rang” gây nhiều chú ý trong dư luận khi bắt đầu yêu nhau. Sau 5 năm với nhiều khoảnh khắc lãng mạn, cả hai đã chia tay nhau, theo nam người mẫu chia sẻ vì người tình già muốn anh đi tìm một gia đình, một hạnh phúc riêng khi còn trẻ.

Vũ Hoàng Việt và Yvone Thúy Hoàng công khai chuyện tình cảm vào tháng 10.2012. Cuộc tình của cả hai nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận vì sự chênh lệch tuổi tác.

Là một người mẫu mới nổi, nhiều người đặt dấu chấm hỏi về quyết định yêu người tình già của Hoàng Việt. Tuy nhiên anh luôn khẳng định rằng vì yêu nên đã vượt qua tất cả để tới tới Yvone.

Một thời gian dài, Vũ Hoàng Việt và Yvone Thúy Hoàng liên tục xuất hiện trong các sự kiện giải trí của showbiz Việt bất chấp sự dị nghị của dư luận.Bất chấp dư luận cho rằng mình đang “đào mỏ” người tình già, Vũ Hoàng Việt không ngại ngùng khi đăng tải hàng loạt những khoảnh khắc lãng mạn, tình cảm của cả hai lên trang cá nhân.

Năm 2016, Vũ Hoàng Việt cho biết anh nhiều lần cầu hôn để muốn “về một nhà” với Yvone Thúy Hoàng nhưng liên tục bị từ chối. Người tình già chỉ muốn “mãi mãi là tình nhân” với anh.

Tháng 10.2017 nhiều tin đồn khẳng định rằng cặp đôi này đã chia tay nhưng Vũ Hoàng Việt phủ nhận thông tin. Mới đây, anh cho biết đã chia tay Yvone hồi đầu tháng 4. Vũ Hoàng Việt dành nhiều lời có cánh cho người tình cũ, anh tâm sự sẽ khó có thể yêu ai nữa vì dành quá nhiều tình cảm cho Yvone.

Loading...
SHARE