Cuộc sống của siêu mẫu nổi tiếng Hà thành, gây xôn xao khi lấy chồng nghèo, kém sắc giờ ra sao?


Hiện tại, Thúy Hạnh và Minh Khang đang sinh sống trong căn hộ hạng sang tại TP.HCM.

Thúy Hạnh sinh năm 1978 tại Hà Nội. Cô có chị gái song sinh là Thúy Hằng và 2 chị em đã được gia đình tạo điều kiện để thử sức với công việc người mẫu từ lúc còn ngồi ghế nhà trường.

Sau khi tham gia cuộc thi “Người đẹp đêm Nodel” năm 1993 và lọt top cao, cặp chị em Thúy Hạnh – Thúy Hằng được mời góp mặt trong loạt show diễn lớn.

Việc chân dài đình đám Hà thành chịu cưới một nam nhạc sĩ không có ngoại hình nổi bật, không giàu có từng gây xôn xao làng giải trí.

Mãi sau này, Thúy Hạnh có dịp gặp lại Minh Khang trong một dự án âm nhạc từ thiện. Từ chỗ chỉ nói chuyện về công việc với nhau, sau đó cặp nghệ sĩ tìm được điểm chung trong tính cách, suy nghĩ và cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Trải qua 6 tháng yêu thương mặn nồng, Thúy Hạnh khiến cả làng giải trí xôn xao khi gửi thiệp báo hỷ.

Thời điểm đó, nhiều người ngỡ ngàng không biết chân dài xinh đẹp đã quen nam nhạc sĩ không mấy điển trai từ bao giờ, thậm chí còn có ti.n đồ.n Thúy Hạnh lấy chồng vì Minh Khang có gia thế khủng giàu có.

Tuy nhiên thực tế, cuộc sống của Minh Khang lại khá bình thường. Khi quyết định cưới Thúy Hạnh, anh còn phải đi vay mượn 60 triệu để tổ chức và trong ngày vui phía nhà trai chỉ có sự góp mặt của vài người là: Chú, anh trai cùng những người bạn thân vì anh mồ côi từ nhỏ.

Sau đám cưới, Minh Khang cùng Thúy Hạnh vào miền Nam lập nghiệp. Mong muốn an cư lập nghiệp, Thúy Hạnh liều mượn bố mẹ sổ đỏ để vay tiền, mua một căn hộ để sinh sống.

Những lúc vợ chồng phải chật vật với khoản nợ lớn, Thúy Hạnh không quên cảnh Minh Khang phải vùi đầu vào phòng thu kiếm tiền còn cô cũng không góp thêm được thu nhập vì phải nghỉ ngơi trong lúc bầu bí.

Lúc con tròn 2 tuổi, kinh tế cặp vợ chồng nghệ sĩ này vẫn chưa có nhiều thay đổi. Những lúc thiếu tiền sử dụng hàng ngày, Thúy Hạnh và ông xã còn lấy tiền lì xì trong heo đất của con để đi chợ.

Dần dần nhờ làm việc chăm chỉ, Minh Khang và Thúy Hạnh cũng gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp.Nếu như Minh Khang trở thành chủ của nhiều bản hit đình đám và là nhà sản xuất âm nhạc có tiếng ở TP.HCM thì Thúy Hạnh cũng khá đắt show đào tạo người mẫu, làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế và làm hình ảnh đại diện cho các thương hiệu.

Hiện tại, Thúy Hạnh và Minh Khang đang sinh sống trong một căn hộ hạng sang ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Cùng với việc sắm sửa được xế hộp tiền tỷ, vợ chồng cũng mua được cho bố mẹ một căn nhà mới ở Hà Nội vào năm 2015.

Sau rất nhiều thăng trầm của cuộc đời, hiện tại Thúy Hạnh và Minh Khang đang sinh sống trong một căn hộ hạng sang ở TP.HCM.

Năm 2015, Hai vợ chồng cũng mua thêm cho bố mẹ 1 căn nhà ở Hà Nội.

Thời gian rảnh rỗi, Minh Khang lại đưa Thúy Hạnh đi du lịch nước ngoài.

Loading...
SHARE