‘Kiều Oanh lấy của tôi mấy trăm ngàn đô’


Cuộc chia tay đầu năm 2013 đã để lại cho nam danh hài hải ngoại – nghệ sĩ hài Lê Huỳnh nhiều uất ức. Anh chia sẻ, tài sản của anh đã mất sạch sau một cuộc tình với Kiều Oanh.

Lấy nhau từ năm 2006, có với nhau một đứa con gái, những tưởng cặp diễn viên hài Kiều Oanh – Lê Huỳnh có một cuộc sống hạnh phúc. Bất ngờ đầu năm 2013, hai người tuyên bố chia tay, chấm dứt 6 năm “góp gạo thổi cơm chung”.

Sau cuộc chia tay, nghệ sĩ Kiều Oanh đã chia sẻ với báo chí, nợ duyên đã hết, giờ đã đến lúc mình trở thành bà mẹ đơn thân. Để tìm hiểu rõ thực hư câu chuyện, nhiều phóng viên đã tìm cách liên lạc với nghệ sĩ Lê Huỳnh, thế nhưng anh vẫn im hơi lặng tiếng.

Kiều Oanh – Lê Huỳnh từng là cặp diễn ăn ý trên sân khấu.

Kiều Oanh có toan tính trước

Lê Huỳnh cho biết: “Khoảng giữa năm 2005, trong một lần Kiều Oanh sang Mỹ biểu diễn, bất ngờ bạn diễn của Kiều Oanh bị bệnh nên thông qua một số người quen, Oanh tìm đến tôi nhờ thế vai. Ban đầu, tôi từ chối diễn do tôi chưa biết kịch bản. Thời điểm đó, Kiều Oanh rất giỏi diễn theo kiểu “tung hứng” nên tôi rất ngại. Tuy nhiên, sau đó Oanh gọi điện thuyết phục nên cuối cùng tôi đồng ý tham gia. Sau lần đó chúng tôi tôi quen nhau.

Tuy nhiên, giờ bình tĩnh lại, tôi thấy, dường như trước khi đến với tôi, cô ấy đã có những toan tính riêng của mình. Biết Oanh đã lấy chồng ở thành phố Chicago nên tôi rất thận trọng. Thế nhưng, có lần, đi diễn xa tôi báo trước với Oanh, hãy nói với bầu show thuê 2 hai phòng trong khách sạn. Tuy nhiên, giờ cuối Oanh nói là quên nên bảo tôi vào ngủ chung. Thấy tôi còn lưỡng lự, Oanh bảo những lần đi diễn với anh T., hai anh em đều ngủ chung, có sao đâu. Thế là lửa gần rơm, cuối cùng cũng cháy.

Khoảng vài tháng sau, Oanh có thai, cô ấy ly dị chồng và chúng tôi đăng ký kết hôn.

Gia đình của Kiều Oanh – Lê Huỳnh.

Kiều Oanh lừa tôi để lấy tiền

Xâu chuỗi lại tất cả những gì đã diễn ra trong gần 6 năm sống chung, tôi cho rằng là chính là như vậy. Thú thật, tất cả tài sản của tôi, mấy trăm ngàn đô la cô ấy đã lấy sạch, giờ tôi là kẻ trắng tay.

Lúc đó phần vì quá thương cô ấy, phần nghĩ dù gì cũng dành dụm để sao này cho con cái nhờ nên tiền đi diễn tôi giao hết cho Oanh giữ. Một tuần tôi đi ba show, cộng với tiền bán băng đĩa cũng được khoảng 20.000 USD/tuần.Lúc mới bắt đầu sống chung, tôi còn có tài khoản riêng ở ngân hàng, mỗi tuần Oanh đưa cho tôi khoảng 1.000 USD gửi vào đó để đổ xăng, tiền chợ búa và tiêu vặt, về sau con số này giảm dần xuống còn 500, 300… và cuối cùng Oanh cắt luôn.

Thẻ ngân hàng bị âm, Oanh bảo tôi bỏ ngân hàng đó để nhập chung với tài khoản của cô ấy, nghĩ là vợ chồng nên tôi đồng ý. Vài tháng sau, Oanh bảo tên tôi nằm trong nhóm ‘nợ xấu’ của ngân hàng nên yêu cầu tôi rút ra để một mình cô ấy đứng tên và tôi cũng đã đồng ý.

Đó là lý do khi chia tay tôi trở thành kẻ trắng tay bởi số tiền trong tài khoản Oanh đã rút ra và chuyển đi đâu, từ lúc nào tôi hoàn toàn không hề biết.

 ‘Nhờ quá khứ trắng tay, tôi quen được vợ nhỏ hơn 20 tuổi’

Mọi chuyện qua đi, diễn viên hài Kiều Oanh đã tìm được tình yêu mới bên nghệ sĩ cải lương Hoàng Nhất còn Lê Huỳnh bắt đầu lại sự nghiệp với hai bàn tay trắng.

Thời gian gần đây, anh khiến nhiều người khá bất ngờ khi lần đầu tiên trở lại sóng truyền hình và công khai người vợ trẻ tên Bảo Ngọc, kém anh 20 tuổi.

Lê Huỳnh tiết lộ anh và vợ trẻ lấy nhau chỉ sau 3 tháng quen nhau

Lê Huỳnh cho biết anh và vợ trẻ có nhiều sự đồng điệu với nhau nên chỉ sau 3 tháng quen biết, cả hai quyết định kết hôn và do chính vợ trẻ chủ động “đòi cưới”. Cô cho biết Lê Huỳnh không bao giờ e ngại khoảng cách tuổi tác và không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho cô trước đám đông. Trong chương trình, Lê Huỳnh cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi có được một người vợ tâm lý.

Đặc biệt, khi nghệ sĩ Kim Xuân đặt câu hỏi cho Bảo Ngọc rằng cô có ngần ngại đến với Lê Huỳnh khi anh chỉ có hai bàn tay trắng không, điều này khiến Lê Huỳnh có chút chạnh lòng khi nhớ về chuyện năm xưa với Kiều Oanh nhưng vợ mới của anh rất thẳng thắn cho biết cô sẵn sàng bỏ tất cả quá khứ lại sau lưng. Điều đó khiến Lê Huỳnh vô cùng xúc động và không ngại nói: “Anh yêu em mãi mãi” trên sóng truyền hình.

Loading...
SHARE