Minh Béo rửa chân, ca hát mừng thọ mẹ tuổi 70


Minh Béo cùng anh chị em của mình đã tổ chức buổi lễ mừng thọ hoành tráng cho mẹ mình.

Tối qua (17/10), Minh Béo đã trực tiếp tổ chức Lễ Mừng Thọ cho mẹ ruột của mình bằng một chương trình văn nghệ hoành tráng. Khá nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng mẹ của Minh Béo như: vợ chồng NSƯT Thanh Điền – NSƯT Thanh Kim Huệ, danh Ca Chế Thanh, NSUT Trọng Phúc, Long Nhật, Lâm Chấn Huy, Lâm Khánh Chi… Lễ Mừng Thọ đã diễn ra hơn 5 giờ đồng hồ. Mặc dù mưa lớn nhưng các nghệ sĩ đã có mặt từ rất sớm. Các nghệ Sĩ đã lần lượt chúc mừng và tặng quà cho mẹ anh bằng những ca khúc về mẹ.

Tiệc mừng thọ có cả phong tục rửa chân và chải tóc cho mẹ với những lời chúc thọ của 3 anh chị em Hồng Thủy Tiên, Hồng Phước Kiên, Hồng Quang Minh đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của nhiều quan khách trên tàu cũng như đang xem trực tuyến trên thế giới.

Minh Béo xúc động phát biểu trong tiệc mừng thọ mẹ mình: “Ngày hôm nay Minh Béo đã làm được ước mơ của mình đó là thực hiện được lễ mừng thọ cho mẹ đúng vào dịp mẹ tròn 70 tuổi. Minh không tưởng tượng được mình có thể đứng tiếp trên sân khấu nhưng nhờ vào công ơn dạy dỗ của mẹ và sự lo lắng, đùm bọc của chị hai, anh ba, các cháu và đồng nghiệp nhất là quí vị khán giả . Một lần nữa Minh Béo cám ơn mẹ về tất cả và cảm ơn những anh, chị , em nghệ sĩ đã không quản trời mưa đến với Minh Béo. Minh Béo cần mẹ, Minh Béo yêu mẹ nhiều lắm. Minh Béo sẽ không bao giờ làm cho mẹ buồn và khóc như vậy nữa. Nguyện nếu có kiếp sau con vẫn xin là con của mẹ”.

Ba anh chị em của Minh Béo trong tiệc mừng thọ mẹ mình

Nghi thức rửa chân và mừng tuổi được tiến hành long trọng

Mẹ Minh Béo đã 70 tuổi nhưng vẫn rất khoẻ mạnh tinh anhMinh Béo ca hát và biểu diễn trong tiệc mừng thọ mẹ mình

 Lâm Khánh Chi

Vợ chồng nghệ sĩ Thanh Điền và Thanh Kim Huệ

Nghệ sĩ Bình Tinh

Nghệ sĩ Trọng Phúc và Ngọc Đợi

Ca sĩ Long Nhật

Nhiều tiết mục ca múa nhạc rộn ràng trong ngày mừng thọ mẹ Minh Béo

Loading...
SHARE