Nghệ sĩ Việt Hương bật khóc khi nhớ đêm cố nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời


Theo nghệ sĩ Việt Hương, chị và Hiếu Hiền đã không dám nhìn vào mắt nhau vì sợ sẽ bật khóc trong lúc diễn trong liveshow của NSƯT Hoài Linh do đã nhận lời đúng đêm cố nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời.

Chung kết Cặp đôi hài hước phát sóng tối 6.6. Trong tiết mục của hai thí sinh Akira Phan – Võ Tấn Phát, Hiếu Hiền là khách mời. Anh diễn chung với Kim Đào – một diễn viên trẻ có ngoại hình, vóc dáng giống cố nghệ sĩ Kim Ngọc.

Nghệ sĩ Việt Hương trong chương trình.

Sau tiết mục, Việt Hương khóc nói phần trình diễn khiến chị nhớ đến Kim Ngọc – người chị vẫn gọi bằng “má”. Chị nhớ, đêm cố nghệ sĩ mất, Hiếu Hiền và Việt Hương vẫn phải diễn trong liveshow của NSƯT Hoài Linh do đã nhận lời. Cả hai vào vai vợ chồng. Diễn cảnh tình cảm, họ không dám nhìn vào mắt nhau vì sợ sẽ bật khóc.

* Việt Hương nhớ lại lúc phải đi diễn cùng Hiếu Hiền khi mẹ anh mất* Việt Hương nhớ lại lúc phải đi diễn cùng Hiếu Hiền khi mẹ anh mấtNghệ sĩ Kim Ngọc qua đời năm 2011 ở tuổi 67 vì đột quỵ. Bà nổi tiếng với các vai đào thương, đào lẳng từ thuở trẻ như vai Mai Đình (đóng chung với Hùng Cường) trong Hàn Mặc Tử, vai Chu Chỉ Nhược (đóng chung với Tấn Tài, Thanh Sang, Ngọc Giàu, Hồng Nga) trong tuồng Cô gái Đồ Long, vai Kim Liên trong vở Kiều Nguyệt Nga…

Trong phần thi của Akira Phan – Võ Tấn Phát, họ hóa thành cặp anh em trong một đoàn xiếc gia đình. Vì vỡ nợ, ế vé, gánh xiếc có nguy cơ giải tán. Bố mẹ của hai anh em (Hiếu Hiền và Kim Đào đóng) mâu thuẫn vì tranh cãi có nên giữ lại gánh xiếc. Để hàn gắn bố mẹ, hai anh em tái hiện chuyện tình của họ qua một phân cảnh. Sau khi hòa thuận, cả gia đình quyết tâm tập một tiết mục công phu để giữ chân khán giả.

Vượt qua hai cặp thí sinh khác, Akira Phan – Võ Tấn Phát trở thành quán quân Cặp đôi hài hước với giải thưởng 150 triệu đồng.

Loading...
SHARE