Ngọc Huyền về nước sau khi được cấp phép biểu diễn


Trưa 11/10, nghệ sĩ cải lương nổi tiếng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay dài từ Mỹ. Chị được các fan đón chào.

Trưa 11/10, Ngọc Huyền về nước chuẩn bị show nhạc riêng “Trăm nhớ ngàn thương” tại một phòng trà ở TP HCM – đêm diễn đầu tiên của chị sau gần 15 năm định cư ở Mỹ.

Ngọc Huyền được khen trẻ trung so với độ tuổi 47. Chị chia sẻ: “Suốt hơn mười tiếng ngồi trên máy bay, tôi không chợp mắt được vì mong đợi được gặp khán giả. Tôi cũng lo lắng, suy nghĩ các tiết mục biểu diễn phù hợp cho đêm nhạc Trăm nhớ ngàn thương vào ngày 20/10”.

 “Tôi quên mệt mỏi khi thấy khán giả vẫn yêu thương và luôn nhớ đến tôi”.Diễn viên Hòa Hiệp là một trong những đồng nghiệp thân thiết với Ngọc Huyền cũng có mặt đón chị. Trước đây, mỗi lần sang Mỹ biểu diễn, Hòa Hiệp đều gặp và đến nhà đàn chị.

Ngọc Huyền dự định thể hiện các nhạc phẩm như “Hoa nở về đêm”, “Chiếc áo bà ba”, “Trăm nhớ ngàn thương”, “Đêm tâm sự”, “Duyên phận”, “Con đường xưa em đi”, “Mưa nửa đêm”, “Kiếp nghèo”… Đơn vị tổ chức đầu tư một dàn cổ nhạc riêng cho nghệ sĩ. Chương trình dự kiến tổ chức ngày 20/10.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tên đầy đủ là Vũ Hà Ngọc Huyền, sinh năm 1970 tại Sài Gòn. Chị đi hát từ năm 14 tuổi và đoạt các giải thưởng như: huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc (1990, 2000), huy chương vàng Trần Hữu Trang (1995-1996), Diễn viên được yêu thích nhất của giải Mai Vàng (1995-1997, 2002)… Năm 2001, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Loading...
SHARE