Ông xã tháp tùng Lệ Quyên đi chụp ảnh bìa album nhạc Trịnh


Chồng của nữ ca sĩ luôn theo sát mọi hoạt động của vợ.

Mới đây, Lệ Quyên có buổi đi chụp ảnh tại Bình Quới, TP HCM. Nữ ca sĩ được ông xã chở đến địa điểm chụp.

Xuống xe, nhìn thấy ống kính, Lệ Quyên nhí nhảnh tạo dáng.

Ông xã Lệ Quyên – doanh nhân Đức Huy – thường xuyên theo sát mọi hoạt động nghệ thuật của vợ. Anh cũng chính là người quản lý của cô, có mặt bên cô trên mọi nẻo đường, từ đi diễn, đi sự kiện đến chụp ảnh, thu âm…

Lệ Quyên đã có buổi chụp ảnh vất vả nhưng bù lại những bức ảnh mà êkíp chụp đều khiến cô hài lòng.

Lệ Quyên cho biết, cô tự chọn vải may trang phục, còn nhà thiết kế Tuấn Trần hỗ trợ cô thực hiện. Lệ Quyên thực hiện bộ ảnh với tinh thần của một cô gái ở xa về thăm nơi tưởng niệm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.


Nhiếp ảnh Tang Tang là người ghi lại những khoảnh khắc của Lệ Quyên để thực hiện bộ ảnh cho album lần này.

Lệ Quyên chia sẻ, đây là album mà cô đã ấp ủ từ rất lâu. ‘Tôi cần nhiều thời gian để nuôi dưỡng trọn vẹn cảm xúc của mình dành cho nhạc Trịnh. Cũng như với bolero, tôi từng mất nhiều năm không dám hát vì biết mình chưa đủ độ ‘chín’ để thể hiện. Nhạc Trịnh tưởng dễ mà lại khó! Các sáng tác của ông đều có điểm chung là ca từ như những bài thơ, giai điệu tuy đơn giản nhưng rất dễ đi vào lòng người. Thành ra, khi hát nhạc Trịnh, nếu mình trưng trổ màu mè quá nhiều kỹ thuật sẽ mất đi sự dung dị, gần gũi. Hát làm sao mà như tâm sự, như chuyện trò, là một thử thách với người nghệ sĩ. Tôi đã luyện tập rất nhiều bằng cách hát mỗi đêm ở phòng trà’.

Lệ Quyên cho biết, cô hát nhạc Trịnh ở các phòng trà, quán cà phê từ khi còn là sinh viên ở Hà Nội. Thế nhưng đến bây giờ, cô mới thấy mình đủ để buông mọi thứ, hát nhạc Trịnh một cách thong dong, nhẹ nhàng.

Lệ Quyên sẽ hát Trịnh day dứt nhưng không luỵ, buồn nhưng không sầu. ‘Khi hát Trịnh, tôi quên hết mọi thứ ngoài kia, chỉ còn là một cô gái đang có trái tim tan vỡ, hát lên bằng những nỗi niềm riêng. Cứ mỗi lần thu âm xong một bài, tôi lại buồn đến mấy ngày sau chưa thoát ra được vì quá nhập tâm vào từng ca từ. 12 ca khúc là 12 cung bậc, 12 nỗi niềm của những phận người, của chung và riêng’.

Loading...
SHARE