Sự thực đằng sau cuộc sống “sang chảnh” của quý ông triệu đô Gianluca Vacchi


Mọi người thường nói, “trèo càng cao, ngã càng đau”. Trong trường hợp của người đàn ông đào hoa mang quốc tịch Italy này thì càng ngạo mạn càng bị tịch thu nhiều phi thuyền.

Người đàn ông thích khoe cơ bắp cùng dàn biệt thự đang phải gánh món nợ lên tới 10,5 triệu euro (khoảng 282 tỷ đồng)

Quý ông đào hoa Gianluca Vacchi, 50 tuổi, rất chịu khó đăng tải các bức ảnh khoe thân hình rắn chắn, cơ bắp cuồn cuộn hay những cảnh tình tứ bên người đẹp cùng các cuộc ăn chơi “thâu đêm, suốt sáng” và các chuyến du ngoạn giữa khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của mình… lên Instagram. Số người theo dõi ông trên trang mạng xã hội này cũng ở mức “khủng”: 11 triệu lượt.

Xem các tấm hình của ông trên Instagram, người ta cứ ngỡ, ông ấy đang hưởng thụ một cuộc sống xa hoa tột đỉnh và chẳng mảy may lo nghĩ tới chuyện tiền bạc. Ấy vậy mà, gần đây, quý ông Vacchi đã bị các chủ nợ tịch thu chiếc du thuyền và một số tài sản khác. Điều này thực sự khiến cư dân mạng cảm thấy nực cười khi chứng kiến người đàn ông thích khoe cơ bắp cùng dàn biệt thự đang phải gánh món nợ lên tới 10,5 triệu euro (khoảng 282 tỷ đồng).

Trang Instagram của ông thu hút tới 11 triệu lượt theo dõi.

Đáp lại lời kêu gọi giúp đỡ quý ông triệu đô chi trả hết số nợ nói trên, cộng đồng mạng lại nghĩ ra những cách “chơi khăm” Vacchi và lối sống xa hoa, hưởng thụ của ông.

Cuộc sống không cần làm việc mà vẫn giàu của Vacchi được dịp “nhại” lại trên trang Facebook có tên là “Tìm cho Gianluca Vacchi một công việc”. Chẳng có gì bất ngờ khi Fanpage này thu hút đông đảo các bạn trẻ theo dõi.

Không những vậy, người dùng Twitter còn đăng các bức ảnh của chính họ, chụp theo phong cách của ông hoàng tiêu tiền Dan Bilzerian trước các bể nước nhựa.Số tiền ông đóng góp cho sân golf gần Bologna cũng vừa bị tịch thu để chờ đợi sự thoả thuận giữa ông với các chủ nợ.

Bên cạnh đó, nhiều người còn dùng hashtag “Enjoy” (tận hưởng) để chế giễu cuốn sách tự ca ngợi bản thân của Vacchi. Đây là cuốn sách tường thuật lại quyết định từ bỏ công việc tại doanh nghiệp gia đình của ông.

Theo cơ quan Quotidiano Nazionale, số tiền ông đóng góp cho sân golf gần Bologna cũng vừa bị tịch thu để chờ đợi sự thoả thuận giữa ông với các chủ nợ.

Ông mới chỉ nhận được 5 euros (khoảng 113 ngàn đồng) tiền giúp đỡ, một số tiền rất ít ỏi so với món nợ lên tới 10,5 triệu euros (khoảng 282 tỷ đồng).
Ông mới chỉ nhận được 5 euros (khoảng 113 ngàn đồng) tiền giúp đỡ, một số tiền rất ít ỏi so với món nợ lên tới 10,5 triệu euros (khoảng 282 tỷ đồng).

Ông Vacchi tuyên bố, “đó chỉ là một khoản nợ nhỏ” khi so sánh với khối tài sản khổng lồ của doanh nghiệp gia đình ông. Được biết, gia đình ông đang điều hành công ty IMA, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đóng gói và kinh doanh dược phẩm.

Xem ra, lời kêu gọi giúp đỡ Vacchi trả nợ vẫn chưa đạt được kết quả đáng kể nào. Tính đến hôm thứ 6 vừa qua, ông mới chỉ nhận được 5 euros (khoảng 113 ngàn đồng), một số tiền rất ít ỏi so với món nợ lên tới 10,5 triệu euros (khoảng 282 tỷ đồng).

Loading...
SHARE