Nghi phạm giết hai người Việt ở Mỹ bị cảnh sát truy đuổi gần 5 km


Bị cảnh sát bao vây khi đang trú ẩn, Julius Trettor bỏ trốn trên một chiếc xe hơi và bị khống chế trong cuộc săn đuổi trên phố.

Julius Trettor, 31 tuổi, nghi phạm đâm chết hai du khách Việt tại tổ hợp khách sạn kiêm sòng bài Circus Circus ở Las Vegas hôm 1/6, bị bắt hôm 7/6 sau một cuộc săn đuổi của lực lượng đặc nhiệm FBI và cảnh sát thành phố Chino, bang Carlifonia, theo Daily News.

Jullies Trettor, nghi phạm sát hại hai người Việt ở khách sạn Mỹ, bị bắt sau gần một tuần truy tìm. Ảnh: Cảnh sát Chino.

Phát ngôn viên của FBI, Laura Eimiller, cho biết nghi phạm bị bắt tại thành phố Chino vào khoảng 10h45 (giờ địa phương). Trước đó, lực lượng đặc nhiệm phát hiện Trettor trú ẩn trong một ngôi nhà thuộc khu 13100, đại lộ Derby. Khi bị cảnh sát vây bắt, hắn chạy trốn trên một chiếc xe hơi.

Sau gần 5 km truy đuổi, cảnh sát đã khống chế và bắt giữ được tên này gần số 4317, đại lộ Lugo. Lực lượng chức năng đang khám xét nơi Trotter ở để phục vụ điều tra. Trong khi đó, Donna Lambrose, một người hàng xóm, cho hay nghi phạm không sống trong ngôi nhà trên mà có thể chỉ là khách.

Trotter bị tình nghi vào phòng của hai du khách Việt là bà Nghĩa Bội Sang (38 tuổi) và anh Nguyên Lê Bá Khương (30 tuổi) ở trên tầng 21 khách sạn Circus Circus rạng sáng ngày 1/6 để trộm cắp nhưng đã dùng dao đâm chết các nạn nhân khi bị phát hiện.Hiện Trotter đã bị bắt với hai tội danh giết người cướp tài sản bằng vũ khí sát thương và trộm cắp bằng vũ khí sát thương. Nghi phạm đang bị giam không bảo lãnh tại Trại giam West Valley trong khi chờ các thám tử từ Las Vegas đến dẫn độ về.

Khách sạn Circus Circus tuyên bố treo thưởng 10.000 USD cho người cung cấp thông tin về nghi phạm. Tuy nhiên, theo trung úy Ray Spercer ở đội điều tra án mạng, cảnh sát không nhận được bất kỳ thông tin nào từ người dân và hiện chưa có ai được nhận tiền thưởng của khách sạn.

Trotter từng có hai tiền án hồi tháng 1/2017 với tội kháng lệnh bắt giữ bằng vũ khí sát thương và lái xe bất cẩn. Hắn bị tuyên án 4 năm tù và 5 năm quản chế nhưng được hưởng án treo. Tháng trước, Trotter tiếp tục bị tòa án phát lệnh bắt vì vi phạm lệnh quản chế.

Loading...
SHARE