Xe bus chở học sinh bị tai nạn làm 1 người chết và trên 40 người bị thương


Một chiếc xe bus thuê bao chở một ‘đội bóng football nhí’ đang quay trở về Memphis sau khi tranh giải vô địch ở Dallas đã bị tai nạn hôm thứ hai 3/12, làm 1 em học sinh tử thương và hơn 40 em khác bị thương.

Theo một tin được đăng tải trên Facebook thì có vẻ như đây là đội bóng có tên Orange Mound Youth Association. Các toán cứu cấp đầu tiên đến hiện trường tai nạn cho biết có nhiều em bị thương khá nặng.

Đại diện Sở Cảnh Sát Arkansas cho hay chiếc xe bus bị lật vào khoảng 2 giờ 40 phút sáng trên ngõ tiến ra xa lộ liên bang I-30 từ Xa Lộ 70 thuộc quận hạt Salin, làm tất cả mọi người trên xe đều bị kẹt không sao thoát ra ngoài được.Các tin tức ban đầu cho hay người tài xế là một phụ nữ và bà bị lạc tay lái khi vào khúc quanh nên xe bị lật, con số bị thương là 45 người và đa số là học sinh nhỏ, có 24 em được mang đến bệnh viện Arkansas Children’s Hospital, tất cả trong tình trạng ổn định.

Một trung tâm gia đình được dựng lên nhằm giúp đỡ các phụ huynh lo lắng đến với con gặp nạn của họ. Các chuyên gia cho hay họ phải gọi số 501-364-1100 nhằm liên lạc với toán giúp đỡ.

Đã có thông tin sai lạc khiến nhiều phụ huynh lên đường đến bệnh viện Baptist Health, sau đó một chuyến xe bus chở các phụ huynh trở lại bệnh viện Arkansas Children’s, nơi các em đang được chăm sóc. Người tài xế đang bị cảnh sát Arkansas thẩm vấn nhằm điều tra nguyên nhân tai nạn.

Loading...
SHARE