Chửi bới di dân dẫn tới ẩu đả trong tiệm 7-Eleven


Hôm Thứ Ba tuần trước, 1 Tháng Năm, một người đàn ông bị một khách mua hàng đánh ở tiệm 7-Eleven đường 7th Street trung tâm thành phố Los Angeles sau một cuộc chửi bới gây gổ về chuyện di dân.

Một khách hàng có mặt lúc đó tên là Myra Olvera đã dùng điện thoại tay ghi lại hình ảnh lúc có một bà khách hàng giận dữ lớn tiếng với cô nhân viên 7-Eleven khi cô nói đợi khi nào hết người xếp hàng chờ sẽ hâm nóng đồ ăn cho bà ta. Theo lời nhân chứng Olvera, bà khách bước đến quầy mắng cô ta và nói rằng mong cô bị trục xuất.

Hình trích từ video clip của nhân chứng Myra Olvera quay lúc xẩy ra ẩu đả trong tiệm 7-Eleven. (Hình: ABC7)

Một ông khách hàng đứng gần đó lên tiếng yêu cầu bà khách phải tôn trọng người khác và bà này quay sang chửi mắng ông ta. Olvera và những khách hàng khác tránh ra xa không can thiệp, theo Olvera: “Tôi sợ vì không biết tới đó có ai rút súng hay khí giới ra bắn hay đâm không.” Bà khách bắt đầu quát mắng đuổi ông khách đi về Mexico, “Gia đình anh đáng bị tống xuất ngay, tôi mừng có Donald Trump là tổng thống.” Và cuộc đấu khẩu đi tới đánh lộn.Olvera cho biết cô không thể giúp ai ở 7-Eleven lúc đó, ngoài việc dùng điện thoại tay ghi hình, may ra có ích lợi gì chăng.

Ông khách nạn nhân sau đó được xác định là Frankie Martinez, 59 tuổi, Em gái ông nói với đài truyền hình địa phương kênh số 7 rằng, ông anh của cô lâm vào tình trạng lo lắng và dù có điện thoại di động nhưng từ đó đến nay không liên lạc với ai. Gia đình dự tính ngày Thứ Hai sẽ làm báo cáo thất tung.

Loading...
SHARE