Chụp ảnh với hai cô gái ngực trần, nam cảnh sát Mexico gặp hạn


Ảnh đăng lên mạng xã hội cho thấy các cảnh sát mặc đồng phục, ôm eo hai cô gái và lần lượt chụp hình.

Các cảnh sát chụp ảnh cùng hai cô gái ngực trần trên bãi biển Mexico

Ba cảnh sát ở bang Quintana Roo, Mexico đang phải đối mặt với những cáo buộc hành chính sau khi bị phát hiện chụp ảnh cùng hai cô gái ngực trần trên bãi biển.

Theo New York Post, chính quyền bang không nói rõ về hành động của các sĩ quan. Nhưng họ cho biết ba người này đã “thể hiện sự thiếu sót trong thực hiện nghĩa vụ, có hành động làm phân tâm khỏi nhiệm vụ bảo vệ người dân”.

Theo báo chí địa phương, điều khiến các cảnh sát “phân tâm” chính là các cô gái “thả rông” trên một bãi biển ở Cancun, bang Quintana Roo.Ảnh đăng lên mạng xã hội cho thấy các cảnh sát mặc đồng phục, ôm eo hai cô gái và lần lượt chụp hình.

Bang Quintana Roo gần đây gia tăng sự hiện diện của cảnh sát tại các khu nghỉ dưỡng sau vụ nổ bom trên phà ngày 21.2, khiến hơn 20 người bị thương. Vụ đánh bom khiến người dân và khách du lịch dọc theo bờ biển sống trong sợ hãi.

Hôm thứ 2 đầu tuần, chính quyền bang đã phát nhầm báo động sau khi một người dân báo cáo về vật đáng ngờ trên mặt nước ngoài khơi đảo Cozumel. Cảnh sát kiểm tra và phát hiện đây là một dụng cụ hải dương học.

Loading...
SHARE