Cô gái quốc tịch Mỹ lõ.a th.ể nhảy cầu vượt t.ử von.g tại sân bay Nội Bài


Theo giấy tờ để lại, người phụ nữ ngoại quốc đã leo lan can cầu vượt, lộ.t đ.ồ nhảy xuống đường tại sân bay Nội Bài trong tình trạng kho.ả thâ.n mang quốc tịch Mỹ.

Cô gái người Mỹ lõ.a th.ể nhảy cầu vượt t.ử von.g tại sân bay Nội Bài

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h20 sáng nay, một cô gái trẻ người nước ngoài, tóc vàng, không mặ.c quần áo, bất ngờ nhảy từ khu vực cầu vượt của nhà ga T2, Sân bay quốc tế Nội Bài (xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) xuống đường Võ Nguyên Giáp và nằm bất động.

Qua tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện quần áo, dép và hộ chiếu của nạn nhân để lại trên cầu vượt T2 của nhà ga Sân bay Nội Bài. Ảnh: FB

Trên VOV dẫn lời một nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên người Phụ nữ có khuôn mặt ưa nhìn, da trắng, tóc vàng có biểu hiện lạ như ‘ngá.o đ.á’, đã leo lên lan can cầu vượt tại nhà ga T2 sân bay Nội Bài và sau đó cở.i hết quầ.n á.o và nhảy xuống đường.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, xử lý vụ việc.Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là chị Helle Buyck (32 tuổi, quốc tịch Mỹ). Ảnh: FB

Một lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 15 (thuộc Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội) xác nhận vụ việc và cho biết danh tính nạ.n nhâ.n bước đầu được xác định là chị Helle Buyck (32 tuổi, quốc tịch Mỹ).

“Bước đầu, lực lượng chức năng nhận định cô gái này có vấn đề về tâm lý, đã tự cở.i quầ.n á.o và nhảy xuống t.ự t.ử”, trên Thanh niên dẫn lời vị lãnh đạo nói.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng VN điều tra làm rõ.

Loading...
SHARE