Cựu hiệu trưởng hối lỗi đã khai thác hình ảnh dâm ô của học sinh


Stephen Kyle Goodlett, từng làm hiệu trưởng một trường trung học ở Tiểu bang Kentucky đã xin quan tòa cho mình vô tù, sau khi thú nhận đã khai thác các hình ảnh dâm ô mà các nữ sinh đã quay trong điện thoại của họ.

Stephen Kyle Goodlett thú nhận tội dùng hình ảnh khiêu dâm (Hình: Hardin County Detention Center/AP Images)

“Việc tôi làm đáng phỉ nhổ,” Goodlett nói trước tòa Thứ Năm vừa qua, “Thưa ngài, tôi đáng vào tù.” Goodlett có thể lãnh án 10 năm; và còn bị xét xử vì bị truy tố 60 tội dùng các hình ảnh khiêu dâm của các trẻ vị thành niên.

Từng làm thầy giáo, rồi lên làm hiệu trưởng ở Louisville cho tới khi bị sa thải năm 2016, Goodlett vốn được mọi người kính trọng. Nhưng trong thời gian đó ông ta đã tịch thu nhiều điện thoại cầm tay của các nữ sinh, lưu giữ các hình ảnh dâm ô trong đó, rồi đem trao đổi trên mạng xã hội; trong đó có những mạng ở Nga chuyên bán hình ảnh dâm dục.

Một cựu học sinh trường LaRue County High tình cờ khám phá ra một bức hình dâm ô người bạn trai của cô, cô đã chụp khi mới 15 tuổi, đang lưu hành trên một trang mạng khiêu dâm tại Nga. Cô báo cảnh sát, và cuộc điều tra bắt đầu. Người ta tìm ra gốc bức hình này từ một trang mạng của Goodlett.


Cảnh sát đã tìm ra Goodlett còn chứa trong máy 436 hình ảnh dâm ô của trẻ em, và 11 phim video, với các nữ sinh từ 10 đến 14 tuổi. Cảnh sát đã mời các nữ sinh từng bị Goodlett tịch thu điện thoại di động hãy cung cấp thêm bằng chứng. Ngoài vụ truy tố về tội hình sự, hiện còn có 10 cựu học sinh của Goodlett đầu đơn kiện ông cựu hiệu trưởng và học khu.

Quan tòa cho biết đã nhận được nhiều bức thư xin khoan hồng cho Goodlett, vì ông ta vốn là người tốt, chỉ mắc bệnh ghiền coi hình khiêu dâm. Goodlett tỏ ra hối hận và cho biết ông ta đang được điều trị về bệnh tâm thần này

Loading...
SHARE