Đang đi bộ, bé gái đột ngột bị quật mạnh xuống mặt đường


Đang đi bộ ngoài đường, một bé gái 12 tuổi tại Mexico đã bị đoạn dây cáp mắc vào chiếc xe bồn quấn vào cổ và giật mạnh về phía sau.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 28/11 vừa qua tại khu dân cư Azcarate nằm trên địa bàn thành phố Puebla, thủ phủ bang Puebla, Mexico và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát an ninh.

Các công ty viễn thông hoạt động trên địa thành phố Puebla thường cắt bỏ dây cáp không sử dụng tới, song vẫn để chúng treo lơ lửng trên không mà chẳng hề thực hiện công tác thu hồi.

Chính việc làm thiếu trách nhiệm này đã “tấn công” một bé gái đáng thương khiến em bị giật mạnh về phía sau, ngã lộn nhào xuống nền đường cứng ngắc và phải nhập viện điều trị trước khi được cha mẹ đưa về nhà nghỉ ngơi.

Bé gái bị đoạn dây cáp mắc vào xe bồn kéo mạnh về phía sau và ngã ngửa xuống lòng đường.

Được biết, vào thời điểm bé gái 12 tuổi rời khỏi cửa hàng bán đồ văn phòng phẩm thì một chiếc xe bồn cũng tình cờ rẽ vào con đường này.Nhưng phần bể chứa phía sau của phương tiện đã vô tình mắc trúng đầu dây cáp đang rủ xuống từ phía trên, kéo theo cả đoạn dây bị các công ty viễn thông vứt bỏ rơi tự do khiến nó tròng luôn vào cổ của nạn nhân xui xẻo.

Rất may, vật thể nguy hiểm ấy cũng nhanh chóng tuột ra nên em chỉ phải nhập viện để điều trị chấn thương ngoài da sau cú ngã đau đớn.

Nạn nhân được người dân xung quanh giúp đỡ sau sự cố hi hữu.

Hội đồng nhân dân khu Azcarate đã đưa ra những bước đi cần thiết nhằm khiến các công ty truyền thông phải tiến hành dọn dẹp hệ thống dây cáp không dùng tới, tránh gây nguy hiểm cho người qua đường như trường hợp của bé gái 12 tuổi.

Loading...
SHARE