Đoạn video được cho là bằng chứng rõ ràng nhất từ trước tới nay về UFO


Vật thể không xác định này có hình dạng giống với UFO nhất mà chúng ta được biết đến, phải chăng người ngoài hành tinh đã “đến thăm” chúng ta?

Một vật thể di chuyển chậm phát ra 3 ánh sáng đỏ hình tam giác (UFO dạng TR-3B) trên bầu trời Nga đã khiến người tin rằng đây là bằng chứng rõ ràng nhất về sự xuất hiện của UFO.

Vật thể bí ẩn hình tam giác trên bầu trời Nga. Nguồn: Dailymail

Đoạn video trên được đang tải trên trang Dailymail ngày 5/12, theo trang này thì đây là bằng chứng rõ ràng nhất về UFO từ trước tới nay, vật thể này bay rất chậm nên nhiều chuyên gia lý luận rằng nó không thể là máy bay.

UFO dạng TR – 3B hay Tam giác đen là dạng UFO hình tam giác, thường được cho là sản phẩm thuộc những dự án bí mật của chính phủ Mỹ về công nghệ bay phản trọng lực nhằm mục đích quân sự như do thám.UFO hình tam giác trên bầu trời Nga. Ảnh Youtube/ UFO Today

Tài khoản Youtube UFO Today (một kênh chuyên nghiên cứu về các hiện tượng lạ như UFO được cho là có liên quan tới người ngoài hành tinh có trụ sở tại Bỉ) cũng cho rằng tốc độ chậm như vậy không thể xuất hiện ở bất cứ phương tiện nào mà con người phát minh.

UFO TR – 3B. Ảnh Youtube/ UFO Today

Tuy nhiên, chuyên gia nghiên cứu về UFO Nigel Watson, người từng viết sách về những vật thể bay có tựa đề UFO Investigations Manual lại cho rằng: “Ban đêm, chúng ta khó lòng ước lượng chính xác khoảng cách thực của vật thể nên rất khó đánh giá đúng tốc độ của nó”.

Ông cho rằng vật thể này có thể là một máy bay không người lái và đoạn video này chưa đủ thuyết phục để làm bằng chứng về sự xuất hiện của UFO.

Loading...
SHARE