Giả vờ bị bắ.t có.c và sá.t hạ.i để chia tay bạn trai nghèo


Mới đây, một người phụ nữ 37 tuổi đến từ Vũ Hán ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã bị bắ.t gi.ữ sau khi gi.ả mạ.o một vụ bắ.t có.c, giế.t ngườ.i để đổ vấy cho chồng cũ đồng thời chia tay luôn bạn trai nghèo hiện tại.

“Thủ phạm” đã thuê một nhà nghỉ để ở tạm.

Người phụ nữ tên Yu đã hẹn hò với chàng trai tên Lin trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, cô chỉ biết rằng anh ta nghèo sau khi đến thăm nhà bạn trai vào dịp Tết Nguyên đán vừa rồi.

Nghèo là rào cản người phụ nữ không thể vượt qua. Vì vậy, cô quyết định rời xa anh ta nhưng lại sợ bị níu kéo. Trước tình hình đó, Yu nghĩ ra kế hoạch khiến mình giả vờ hoàn toàn biến mất trên cõi đời này.

Camera an ninh đã ghi lại hình ảnh người phụ nữ vào hôm mất tích

Vào ngày 21/2, ngay sau chuyến thăm đáng thất vọng đến quê nhà bạn trai Lin, Yu đã biến mất khỏi ký túc xá thuộc khu công nghiệp Huangpi Jiahai. Vài phút sau, cô gọi cho bạn trai nói rằng mình bị bắ.t có.c bởi chồng cũ.

“Hãy đến cứu em, chồng cũ đã bắ.t có.c em. Đến nhanh lên! Em nghĩ mình đang ở trên đường cao tốc rồi”, người phụ nữ 37 tuổi nói trước khi đột ngột kết thúc cuộc điện thoại.Để làm vụ bắ.t có.c trở nên đáng tin hơn, Yu sau đó đã gửi cho bạn trai vài tin nhắn giả vờ là kẻ bắ.t có.c, cảnh báo anh ta rằng sẽ giế.t Yu nếu Lin dám gọi cho cảnh sát. Sau đó, Yu tiếp tục gửi nhiều tin nhắn hơn, thông báo với bạn trai rằng cô đã bị giế.t và xá.c đã bị ném xuống hồ.

Không rõ phản ứng của Lin ra sao khi phát hiện mình bị bạn gái lừa

Không thể thương lượng với kẻ bắ.t có.c qua điện thoại, Lin đa.u kh.ổ cuối cùng đã gọi báo cảnh sát. Sau khi được thông báo về tình hình, cảnh sát địa phương bắt đầu điều tra các đoạn camera giám sát ở Vũ Hán và phát hiện 3 ngày trước, Yu đã đến một nhà nghỉ nhỏ ở quận Tenglong, Vũ Hán. Khi đến hiện trường, cảnh sát đã bị số.c vì thấy nạ.n nhâ.n vẫn còn sống sờ sờ và đang nằm trên giường xem ti vi.

Lúc bị hỏi về vụ bắ.t có.c, người phụ nữ bình tĩnh đến bất ngờ, kể rằng gần đây cô phát hiện bạn trai mình nghèo nên đã giả mạo bị bắ.t có.c, sá.t hạ.i, hy vọng anh ta sẽ từ bỏ tình cảm này. Theo tờ Vũ Hán Evening News, Yu sau đó đã bị cảnh sát giam giữ trong vòng 10 ngày vì tội ph.á v.ỡ trật tự xã hội.

Loading...
SHARE