Khoảnh khắc đau đớn của du khách khi nhận diện xác vợ


Vợ chết ngay trong tuần trăng mật tại Fiji, người chồng đã bật khóc nức nở khi được gọi vào nhận diện xác.

Trăng mật luôn là chuyến du lịch ngọt ngào và hạnh phúc nhất của nhiều cặp đôi. Nhưng điều đó không đúng với đôi vợ chồng Chase, 28 tuổi và Kelly Clarke, 24 tuổi.

Sau khi kết hôn được 7 tháng, gia đình Clarke mới có cơ hội đi trăng mật. Cả hai đã rất háo hức với chuyến du lịch tới Fiji. Tuy nhiên, cô dâu mới đã chết trên đảo do bị viêm phổi nặng.

Nói về giây phút được gọi vào để nhận diện xác vợ trên Daily Telegraph, Chase cho biết: “Thật kinh khủng. Họ đưa cô ấy vào trong một thùng lạnh và tôi kéo tấm che mặt của cô ấy ra. Đây không phải là điều tôi đã nghĩ. Hình ảnh cô ấy nằm cùng với những cái xác khác trên kệ luôn nằm trong tâm trí tôi. Tôi đổ lỗi cho bản thân mình. Cảm giác tội lỗi của tôi thật nặng nề. Nếu không đến Fiji cho chuyến trăng mật, cô ấy vẫn còn sống. Đó là điều tôi vẫn luôn tự trách mình”.

Người chồng cũng kể về cuộc điện thoại cuối cùng của cả hai khi Kelly đang nằm trong viện. “Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ chết. Tôi bảo tôi yêu cô ấy và cô ấy hãy mạnh mẽ lên. Tôi sẽ đưa cô ấy rời viện và khỏe mạnh”.

Sau cái chết của vợ, bàn tay trái của Chase đang đeo hai chiếc nhẫn cưới, một của mình và một của Kelly. Người đàn ông cho biết, đáng lẽ một chiếc nhẫn nên nằm trên tay vợ, chứ không phải tay anh. Ảnh: News.

Theo tiết lộ từ người chồng, Chase là thợ mộc còn Kelly là y tá ở một bệnh viện dành cho trẻ mồ côi ở Westmead, Australia. Họ đến Fiji để dự đám cưới một người bạn và tận hưởng luôn tuần trăng mật cho chính mình. Tại đây, Kelly bị viêm phổi, bệnh trở nặng vào ngày 4/10 và cô gái trẻ mất vào đêm ngày 6/10.Khi mắc bệnh, Kelly được đưa đến bệnh viện Lautoka, nằm phía bắc Nadi. Tại đây, cô đã bị hôn mê do suy giảm miễn dịch, nhiễm trùng máu và tim ngừng đập 5 lần một giờ.

Chase cho biết, hồi đầu năm Kelly được chẩn đoán mắc bệnh Lupus (hệ miễn dịch có vấn đề) nhưng bệnh này không được coi là nguyên nhân gây tử vong. Người chồng cũng nói thêm, có những nguyên nhân nhỏ khác khiến vợ chết nhưng anh không muốn nhắc đến.

Hiện Chase đã đưa xác vợ về Australia để an táng tại quê nhà. Máy bay chở xác Kelly đến Sydney vào 22h30 ngày 10/10, còn Chase đi trên một chuyến khác và đáp xuống sân bay vào 1h ngày 11/10, theo News.

Chase cho biết không ai có thể thay thế hình ảnh của vợ trong tim anh và anh sẽ nhớ cô rất nhiều. Ảnh: News.

“Cuối cùng thì chúng tôi cũng về đến nhà. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ phải làm đáng tang cho cô ấy, khi mà chúng tôi mới cưới được 7 tháng”, Chase chia sẻ.

Cha của Kelly miêu tả con gái mình là một thiền thần và gia đình đau lòng nặng nề trước sự mất mát này.

Loading...
SHARE