Lặn xuống hồ, thợ lặn chết điếng với điều kinh dị bên dưới đáy


Khi lặn xuống hồ khám phá thế giới dưới nước, một thợ lặn ở Minnesota, Mỹ đã bị dọa cho sợ đến mức suýt ngạt thở vì thiếu oxy khi phát hiện ra điều kinh dị ẩn dưới đáy hồ.

Chắc hẳn những ai từng xem bộ phim “Thứ 6, ngày 13” sẽ bị ám ảnh bởi nhân vật Jason Vorhees, một gã điên giết người hàng loạt và luôn giấu đi khuôn mặt mình sau chiếc mặt nạ khúc côn cầu.

Mới đây, một thợ lặn ở Minnesota, Mỹ bất ngờ khám phá ra xác chết của kẻ sát nhân Jason Vorhees, kẻ lẽ ra không tồn tại, dưới đáy hồ khi đang lặn xuống khám phá thế giới dưới nước.

Khi khám phá ra điều kinh dị dưới đáy hồ, người thợ lặn bị dọa đến kinh hoàng, thở gấp, suýt chút nữa bị thiếu oxy và ngạt thở.

Ngày hôm đó, người thợ lặn xui xẻo tới một điểm lặn ở Crosby, Minnesota.

Vốn dĩ rất vui thích khi được khám phá hệ sinh thái dưới đáy hồ thế nhưng khi lặn xuống độ sâu 36m, người thợ lặn giật mình kinh hãi khi phát hiện một xác người được ghim chặt dưới lòng hồ. Xác chết giống hệt như tạo hình của kẻ sát nhân hàng loạt Jason Vorhees.Tuy nhiên, sau khi khôi phục lại bình tĩnh và những người khác đến nơi, người thợ lặn phát hiện xác chết chỉ là một bức tượng.

Trên thực tế, đây là trò đùa dai của nghệ sỹ Curtis Lahr. Người nghệ sĩ vui tính đã tạo hình cho tác phẩm của mình giống như tên sát nhân Jason Vorhees và dùng một chuỗi xích quanh cổ để ghim bức tượng xuống đáy hồ.

Được biết, bức tượng này đã thu hút rất nhiều người yêu khám phá, mạo hiểm, muốn thử thách độ can đảm của bản thân.

Sau khi ngâm người trong nhiều năm, bức tượng trở nên cũ kỹ, bám rêu và trông giống hệt như một xác chết. Bất cứ ai không biết về trò đùa của nghệ sỹ Curtis Lahr chắc chắn sẽ bị dọa đến kinh hoàng như người thợ lặn này.

Loading...
SHARE