Missouri: Đập phá tiệm nail một nữ khách hàng bị bắt


Cảnh sát Missouri vừa bắt một phụ nữ lên cơn nóng giận rồi đập phá đồ đạc trong một tiệm nail ở thành phố Hazelwood, Missouri.

Theo New York Post, người phụ nữ này là khách hàng của tiệm Happy Nails Salon. Bà dường như không hài lòng về bộ móng tay của mình, rồi làm ầm lên.

Bà Raven White, người đập phá tiệm Happy Nails Salon ở Hazelwood, Missouri. (Hình: Hazelwood Police Department)

Quản lý của tiệm nail này là bà Sarah Nguyễn, ghi trên Facebook: “Bà ấy không hài lòng về bộ móng của mình. Chúng tôi nói sẽ làm lại cho bà hoặc hoàn tiền lại nhưng bà vẫn không chịu. Chúng tôi còn nói sẽ tháo bộ móng xấu ra cho bà, còn hoàn tiền lại nữa, nhưng bà ấy đòi thợ làm cho một bộ mới và còn bắt hoàn tiền lại.”

Bà khách này bỏ đi rồi bốn tiếng sau quay lại, chửi bới om sòm bằng những từ ngữ không hay. Sau đó, bà đập phá rất nhiều thứ trong tiệm, trong đó có một tủ đựng rất nhiều sơn móng tay và nhiều thứ trên quầy tính tiền.Cảnh sát Hazelwood cho biết hôm Thứ Hai, 28 Tháng Sáu, họ bắt người phụ nữ này nhưng không cho biết danh tánh. Theo đài truyền hình KMOV của thành phố St. Louis, người đập phá tiệm nail này là bà Raven White, cư dân St. Louis. Bà chịu để cảnh sát bắt và nhận tội đập phá tài sản của người khác. Cảnh sát cho biết họ sẽ làm giấy tờ để tiệm nail đòi bồi thường sau khi có bản liệt kê các vật bị hư hại.

Cảnh Sát Trưởng Greg Hall của thành phố Hazelwood cho New York Post biết bà White hoàn toàn không say rượu hay không phê thuốc khi sự việc này xảy ra.

Loading...
SHARE