Một bà gửi 65,000 bản text sau 1 lần hẹn hò, bị truy tố tội ‘quấy nhiễu’


Một phụ nữ ở tiểu bang Arizona, bị cáo buộc đã gửi 65,000 bản text cho một người đàn ông mà bà làm quen qua mạng, cho hay bà tưởng rằng đã gặp được “người lý tưởng” của mình.

Cảnh sát ở thành phố Paradise Valley bắt giữ bà Jacqueline Ades, 31 tuổi, hôm Thứ Ba vì tình nghi có hành động quấy nhiễu một người đàn ông mà bà quen biết qua mạng, theo hồ sơ tòa án ở quận Maricopa, theo USA Today.

Bà Jacqueline Ades (31 tuổi) bị cáo buộc gửi 65,000 bản text cho một người đàn ông chỉ sau một lần hẹn. (Hình: Paradise Valley Police Department)

Hồ sơ tòa cho thấy bà Ades, cư dân thành phố Phoenix, đến nơi ở và văn phòng làm việc của người đàn ông kia, trong khi liên tục gửi các bản text, đôi khi có nội dung đe dọa, vào  điện thoại của ông này.

Bà khởi sự theo sát người đàn ông hồi mùa Hè năm ngoái, sau khi gặp ông qua một trang hẹn hò trên mạng.

Trong cuộc phỏng vấn tại nhà giam hôm Thứ Năm, bà Ades cho đài truyền hình KPHO-TV hay rằng bà nhanh chóng cảm thấy yêu thương người đàn ông kia và nghĩ rằng mình đã gặp được “người lý tưởng.”

Hồ sơ tòa cho thấy bà Ades gửi ra khoảng 65,000 bản text cho người đàn ông, có khi tới 500 bản một ngày.Cảnh sát Paradise Valley nói rằng người đàn ông kia gọi cho họ hồi năm ngoái khi nhìn thấy bà này đậu xe bên ngoài nhà. Cảnh sát đến và đưa bà ra khỏi khu nhà của ông này.

Cảnh sát cho biết bà Ades sau đó bắt đầu gửi những bản text có nội dung đe dọa.

Hồ sơ tòa cho hay người đàn ông gọi cảnh sát tháng qua sau khi các hình ảnh video an ninh cho thấy bà này đến đậu xe ở bên ngoài căn nhà khi ông đang ở ngoại quốc.

Cảnh sát bắt giữ bà Ades sau khi thấy bà tắm trong căn nhà hôm 8 Tháng Tư. Lúc đó, cảnh sát cũng tìm thấy một con dao lớn trong xe của bà Ades.

Loading...
SHARE