Nữ sinh 15 tuổi bị bắ.t vì sinh con rồi vứt đứa trẻ vào thùng rác


Một nữ sinh 15 tuổi người Anh đã bị cảnh sát bắ.t giữ vì nghi ngờ giế.t ngườ.i sau khi tự sinh con một mình rồi vứt đứa trẻ mới sinh vào thùng rác.

Sự việc xảy ra tại một ngôi nhà biệt lập trong khu phố ở thị trấn Ross-on-Wye (hạt Herefordshire, Anh), khi một nữ sinh 15 tuổi người Anh, với danh tính không được tiết lộ vì lý do pháp lý, đã tự sinh con một mình, sau đó bỏ đứa trẻ mới sinh vào thùng rác.

Người thân của nữ sinh này cho biết khi sự việc xảy ra, cha của cô đang lên cơn hấ.p hố.i vì đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư nên cả gia đình đã mang ông đến bệnh viện, tuy nhiên nữ sinh này đã quyết định ở nhà vì cô cho biết mình không được khỏe.

Cả gia đình biết về việc nữ sinh này đang mang thai nhưng không hay biết cô sắp đến thời điểm sinh nở. Trong lúc cả nhà đang đến bệnh viện, cô bé đã tự sinh con một mình tại nhà. Nữ sinh này đã đặt em bé mới sinh vào một túi đựng rác rồi vứt vào thùng rác trong vườn.

“Cô ấy đã hoảng loạn và không biết nên làm gì. Cuối cùng cô bé đã bỏ đứa trẻ mới sinh vào túi rác rồi đặt nó vào trong thùng rác ở ngoài vườn”, một người thân của nữ sinh cho biết.Một người hàng xóm đã phát hiện ra hành động bất thường của nữ sinh này và thông báo sự việc với cảnh sát. Các sĩ quan cảnh sát sau khi đến nhà của nữ sinh này kiểm tra thì phát hiện xá.c trẻ sơ sinh nằm trong thùng rác nên đã tiến hành bắ.t giữ cô.

Trong thời điểm nữ sinh này bị bắ.t giữ, cha của cô bé cũng qu.a đờ.i trong bệnh viện.

“Hai b.i kịc.h ập đến cùng lúc với cô ấy. Mọi người cảm thấy tiếc thương vì cô ấy mất cha và mất con của mình gần như cùng thời điểm”, một người bạn của nữ sinh chia sẻ.

Cảnh sát đã tiến hành bắ.t giữ nữ sinh và đang tiến hành điều tra xem em bé lúc sinh ra còn sống hay không. Nếu kết luận em bé vẫn còn sống lúc được sinh ra, nữ sinh sẽ đối mặt với tộ.i dan.h giế.t ngườ.i.

Loading...
SHARE