Trộn thuốc giết chuột vào phó mát, nhân viên tiệm pizza bị truy tố


Cảnh sát hiện chưa có thể nói chắc là nghi can Ricky Lee Adami bỏ chất gì vào phó mát trong tiệm bán pizza này. Tuy nhiên, họ nghĩ rằng đây là thuốc diệt chuột.

Theo bản tin của tờ USA Today hôm Thứ Tư ngày 6 Tháng Sáu, cảnh sát thành phố Fayetteville ở North Carolina nói rằng nghi can Adami bị truy tối tội phá hoại thực phẩm tại tiệm bán pizza có tên Primo Pizza.

Nghi can Ricky Lee Adami. (Hình: Cumberland County North Carolina Sheriff’s Office)

Cảnh sát tố cáo Adami cho chất độc vào thực phẩm. Họ cũng xác nhận rằng không có chiếc bánh pizza nhiễm độc nào được bán cho khách hàng.

Ông Adami bị truy tố sau khi người quản lý thấy có chất lạ được trộn vào phó mát xắt miếng mỏng trên bánh pizza, cảnh sát cho biết.Người quản lý này ra lệnh ngưng làm pizza và xem các hình ảnh an ninh để biết nhân viên nào là người chuẩn bị phần phó mát.

Adami, 55 tuổi, trước đây từng bị kết tội về nhiều tội danh trong thập niên 80 và 90, theo hồ sơ tòa được tờ báo địa phương The Charlotte Observer thu thập. Trong số các tội này gồm cả đốt một tòa nhà, nhiều lần say rượu khi lái xe, đột nhập vào nhà bất hợp pháp.

Nghi can Adami hiện bị giam tại nhà tù quận Cumberland County với tiền thế chân được ấn định là $100,000, cũng theo USA Today.

Loading...
SHARE