Túi rác, cưa máy, lựu đạn Louis Vuitton: Tất cả vẫn chưa “xi nhê” gì khi so với bồn cầu Louis Vuitton!


Sự sáng tạo và túi tiền của nhiều người dường như là không có giới hạn, và tổng hòa của hai thứ này chính là những mặt hàng xa hoa và khó hiểu, có thể kể đến như chiếc bồn cầu được làm từ túi xách Louis Vuitton có giá 100.000 USD dưới đây…

Bất chấp việc Gucci, Balenciaga và Vetements mới là những cái tên đứng đầu thị trường thời trang trong suốt năm 2016 đến 2017 thì bên cạnh Chanel, Louis Vuitton mới là ông hoàng thực sự của làng thời trang thế giới. Với chất lượng da thuộc loại cực phẩm cùng những đường cắt tinh tế trên các sản phẩm túi xách, những chiếc túi xách của Louis Vuitton luôn được săn đón chẳng kém gì Hermes.

Ngoài ra, do tinh thần sản phẩm được xây dựng theo phong cách sang trọng và cổ điển mà các sản phẩm của Louis Vuitton đã rất nhiều lần truyền cảm hứng cho những sản phẩm chẳng có vẻ gì là dính dáng tới thời trang. Từ túi rác, cưa máy cho tới cả… lựu đạn, sự sáng tạo của các nghệ sĩ dành cho thương hiệu này chưa bao giờ dừng lại.

Túi rác Louis Vuitton có giá 10USD một chiếc. Mỗi lần đi đổ rác thì 220.000 VNĐ ra đi chứ mấy, nhà có điều kiện mà…
Vũ khí hạng sang mới cho tên sát thủ trong bộ phim “Texas Chainsaw”?
…và vũ khí hạng sang để chống lại tên sát thủ đó luôn…

Và mới đây thêm một sản phẩm kỳ quặc khác được truyền cảm hứng từ thương hiệu cao cấp này, đó là một chiếc bồn cầu. Loại cực phẩm luôn!Cận ảnh phương pháp giải quyết nỗi buồn của người giàu…

Thật sự không đùa, đó là một chiếc bồn cầu đấy. Có bể nước dội, có cần gạt cổ điển, có đệm lót mông… nói chung là một cái bồn cầu bình thường có gì thì bồn cầu Louis Vuitton này có thứ đó. Chiếc bồn cầu mới nhìn đã thấy “đẳng cấp đế vương” này được tạo ra bởi Illma Gore – một họa sĩ, nghệ sĩ tạo hình nổi tiếng từng nổi tiếng tại Mỹ. Cô cho biết mình đã tạo ra chiếc bồn cầu xa hoa này từ 24 chiếc túi Louis Vuitton với tổng giá trị khoảng 15.000 USD (hơn 330 triệu VNĐ) cùng một chiếc vali Louis Vuitton có giá khoảng 3000 USD (gần 70 triệu đồng).

Có vẻ như mặt trong của chiếc toilet này cũng được mạ vàng luôn…

Với giá thành khá là chát chúa chưa tính thêm tiền công nghệ sĩ hì hụi cắt ghép (khả năng rất cao là cắt bằng chiếc cưa máy Louis Vuitton trên kia luôn) thì chiếc bồn cầu này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình có lối sống vương giả, ngồi mát ăn bát vàng, sau đó cũng giải quyết nỗi buồn trên vàng luôn. Và quả nhiên, sau khi được bày bán với giá 100.000 USD (tương đương với hơn 2 tỷ VNĐ) thì cô Illma Gore đã nhận được khá nhiều lời đề nghị bán lại; có vẻ như khá nhiều nhà giàu đã không thể chờ đợi để được trang hoàng cho căn nhà của mình bằng chiếc bồn cầu độc nhất vô nhị này.

Một thắc mắc duy nhất và cũng là cuối cùng, không biết chiếc bồn cầu này mà bị trào ngược thì sẽ phải thuê thêm một nhân viên bảo dưỡng da đến cùng dọn với công nhân vệ sinh chăng…?

Loading...
SHARE